Thể thao

Khai mạc giải golf "Hiểu về trái tim"

(DNVN) - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 (15-7-2010) và kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000, Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức giải thi đấu Golf “Hiểu về trái tim" 2018 tại Laguna Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên Huế) ngày 7-9-2018.

Serena Williams tốc thắng, đấu Naomi Osaka ở chung kết Mỹ Mở rộng / Tuyển thủ Olympic Việt Nam có nguy cơ bỏ lỡ AFF Cup 2018


Giải Golf “Hiểu về trái tim" quy tụ 140 golf thủ thi đấu trong đó có nhiều golfer nổi tiếng như Hồng Sơn, Thuý Hạnh, Thuý Hằng, Minh Khang và các Golfer đại diện cho các thương hiệu, doanh nghiệp lớn cũng tham gia nhằm quyên góp Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo tại khu vực miền Trung.

Chương trình được thực hiện bởi đề xuất của Quỹ Hiểu Về Trái Tim do ông Phạm Gia Chi Bảo làm Chủ tịch HĐQL và đơn vị đồng hành tài trợ cũng như thực hiện tổ chức giải là Laguna Lăng Cô.


Được biết, giải đấu thi đấu theo thể thức Đấu gậy qua một vòng thi đấu 18 hố với cơ cấu giải thưởng gồm: 4 giải Hole-In-One (HIO) là 1 Căn hộ Novaland giá 4,8 tỷ đồng; 1 Mercedes C250 giá 1,725 tỷ đồng; 1 Mercedes C200 giá 1,489 tỷ đồng; 1 Đồng hồ Corum giá 1,5 tỷ đồng.

Đặc biệt là nếu người chơi thắng giải HIO sẽ trích 10% tổng giá trị (trước thuế) để tham gia đóng góp vào Quỹ Hiểu Về Trái Tim giúp trẻ em khu vực miền Trung phẫu thuật tim.

Ngoài ra, còn có 1 giải của phát banh xa nhất (hố số 18); 1 giải cú phát banh gần bờ nhất (hố số 14); 1 giải của đánh chính xác gần đường kết nhất ( hố số 6) và các giải thưởng rút thăm may mắn từ các nhà tài trợ.


Theo kế hoạch, giải đấu sẽ kết thúc và nộp bảng điểm cho trọng tài trưa ngày 7-9 để công bố trao giải cùng ngày.

Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập năm 2012 nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình y tế, giáo dục, văn hoá và nhân đạo trên toàn quốc.

Đặc biệt nhất hiện nay số lượng bệnh nhi về tim ở khu vực miền Trung luôn cao hiện các địa phương khác nên nhiều năm qua Quỹ Hiểu về trái tim đã dành sự quan tâm hơn cho khu vực này để các em được hỗ trợ phẫu thuật kịp thời giúp các em trở về với cuộc sống hồn nhiên, vui tươi.
Trên ý nghĩa và tinh thần đó, toàn bộ phí tham gia thi đấu, đóng góp từ Golfer nhận giải HIO và đấu giá từ thiện từ thành viên tham gia giải Golf “Hiểu về trái tim” 2018 đều dành để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung được phẫu thuật.
Hoàng Vũ
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC