Khủng hoảng hàng thủ, CLB Hà Nội chưa tính đưa Văn Hậu trở lại
Cựu HLV Heerenveen: 'Văn Hậu nổi tiếng nhưng chưa đủ tầm chơi ở nước ngoài' / Heerenveen gặp khó khăn, Văn Hậu 'hết cửa' ở lại?
Đoàn Văn Hậu sẽ hết hợp đồng với Heerenveen vào tháng 6/2020 và anh không có cơ hội thi đấu, khi giải Hà Lan sẽ bắt đầu mùa giải mới vào tháng 9. Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định sớm ngay trong tháng 5 này.
Về phía CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết lãnh đạo đội bóng chưa chốt việc có đưa Văn Hậu về nước hay không: “Việc gọi Văn Hậu về hay không còn phụ thuộc vào thỏa thuận của lãnh đạo hai bên.
![Khủng hoảng hàng thủ, CLB Hà Nội chưa tính đưa Văn Hậu trở lại - 1 Khủng hoảng hàng thủ, CLB Hà Nội chưa tính đưa Văn Hậu trở lại - 1](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2020/05/06/Khung-hoang-hang-thu-CLB-Ha-Noi-chua-tinh-dua-Van-Hau-tro-lai_1.jpg?format=webp)
Tương lai của Văn Hậu ở Hà Lan vẫn đang bỏ ngỏ
Chúng tôi tạo điều kiện để Văn Hậu có cơ hội cọ xát ở môi trường tốt như tại Hà Lan và châu Âu. Lúc này, lãnh đạo CLB Hà Nội chưa có kế hoạch gọi Văn Hậu trở về”.
Hiện tại ngoài Đình Trọng và Duy Mạnh, CLB Hà Nội cũng có ba hậu vệ đang dính chấn thương gồm Đặng Văn Tới, Đinh Tiến Thành và Bùi Đoàn Việt Anh.
HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng về tình hình đội bóng trước khi V-League 2020 trở lại: “Hiện tại, chỉ còn duy nhất Thành Chung là cầu thủ đá chính mùa giải trước có thể thi đấu. Ba cầu thủ chấn thương nói trên cần ít nhất một tuần mới có thể tập luyện trở lại.
Chúng tôi có những phương án dự phòng, thay thế. Tuy nhiên, để có hàng thủ đủ vững chắc, cần mỗi cá nhân phải thực sự hiểu đồng đội và cần nhiều thời gian để có thể làm được điều đó. Trước mắt, chúng tôi hy vọng các cầu thủ khác như Thành Chung hay Đậu Văn Toàn không gặp chấn thương”.
Theo dự kiến, V-League có thể trở lại vào cuối tháng 5/2020. CLB Hà Nội đã tập luyện trở lại hơn 1 tuần qua và các ngôi sao như Quang Hải, Đức Huy, Văn Quyết đều tỏ ra háo hức trước ngày trở lại sân cỏ.
![Khủng hoảng hàng thủ, CLB Hà Nội chưa tính đưa Văn Hậu trở lại - 2 Khủng hoảng hàng thủ, CLB Hà Nội chưa tính đưa Văn Hậu trở lại - 2](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2020/05/06/Khung-hoang-hang-thu-CLB-Ha-Noi-chua-tinh-dua-Van-Hau-tro-lai_2.jpg?format=webp)
CLB Hà Nội tập luyện trở lại để chuẩn bị cho V-League 2020
Trả lời truyền thông ở buổi tập chiều 5/5 của CLB Hà Nội, đội trưởng Văn Quyết cho biết quãng thời gian nghỉ dài ngày vừa qua phần nào đã ảnh hưởng tới thể trạng của các cầu thủ. Ý thức được điều này, các cầu thủ Hà Nội FC khi ở nhà luôn giữ thói quen tập luyện để giữ gìn thể trạng.
"Sau một tuần trở lại tập luyện, tôi bắt đầu cảm nhận được không khí hào hứng và mong chờ được trở lại thi đấu. Thời gian qua, việc tập luyện tại nhà chỉ củng cố thể lực, chứ vẫn không có được cảm giác bóng. Được trở lại tập luyện là điều rất tốt cho các cầu thủ", Văn Quyết chia sẻ.
Văn Quyết khẳng định anh và đồng đội tại Hà Nội FC sẽ cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, giành kết quả tốt nhất có thể. Bản thân anh sẽ luôn và sẽ thúc đẩy các đồng đội phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
"Ba tuần sẽ là khoảng thời gian đủ để các đội củng cố lực lượng. Việc tạo khoảng thời gian dài cho các đội trở lại tập luyện sau quãng nghỉ là điều cần thiết", thủ quân đội bóng thủ đô nói.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Hàng xóm của ĐT Việt Nam biến động lớn, HLV Kim Sang-sik có đối thủ mới trước Vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều