Thể thao

Kiatisak điền tên tài năng 17 tuổi đá V.League

HLV Kiatisak đưa nhiều cầu thủ trẻ, trong đó có tiền vệ 17 tuổi Nguyễn Đức Việt vào danh sách đăng ký thi đấu của HAGL ở V.League 2022.

Ronaldo và Pochettino có thể hoán đổi vị trí trong mùa hè tới / Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt 400 triệu người theo dõi trên Instagram

Kiatisak điền tên tài năng 17 tuổi đá V.League

HAGL trở lại hội quân tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2022 từ ngày 6/2. Tuy nhiên, đến hôm nay (8/2), đội mới có được lực lượng đầy đủ nhất khi xuất hiện của các tuyển thủ mới hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG trở về. Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương... đã bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội.

HAGL sẽ có trận đấu mở màn mùa giải mới trên sân Thiên Trường của Nam Định vào ngày 26/2. 3 tuần sắp tới được xem rất quan trọng với đội bóng phố Núi để hướng tới mục tiêu chinh phục mùa giải 2022. Để giúp toàn đội có thời gian làm quen khí hậu, HLV Kiatisak đang lên kế hoạch cho HAGL ra Bắc tập huấn sớm trước khi mùa giải mới khởi tranh. Đội bóng phố Núi dự kiến sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Hải Phòng và CAND.

“Chúng tôi muốn cầu thủ làm quen với thời tiết và khí hậu miền Bắc để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đầu tiên gặp Nam Định, vì thế HAGL sẽ di chuyển sớm để đá giao hữu với Hải Phòng và Công an Nhân dân”, HLV Kiatisak chia sẻ.

Đức Việt (24) được đăng ký vào danh sách của HAGL ở mùa giải 2022 - Ảnh: HAGL FC

Đức Việt (24) được đăng ký vào danh sách của HAGL ở mùa giải 2022 - Ảnh: HAGL FC

Bên cạnh các trụ cột, cầu thủ có kinh nghiệm, HAGL cũng lên kế hoạch đăng ký hơn 10 cầu thủ trẻ của lứa U21 lên đội 1 ở mùa giải năm nay. Trước đó, những cầu thủ này cũng đã được HLV Kiatisak cho thử sức tại Cúp Hoàng Đế Quang Trung.

Đặc biệt, trong những nhân tố trẻ được bổ sung lên đội 1 HAGL nhiều khả năng còn có sự xuất hiện của cầu thủ 17 tuổi – Nguyễn Đức Việt. Cầu thủ từng bị loại khỏi lò đào tạo Học viện Nutifood này đã có màn thể hiện rất tốt trong màu áo của HAGL ở giải tập huấn tại Quy Nhơn vừa qua. Anh cũng được HLV Kiatisak đánh giá cao, dành những lời khen ngợi đặc biệt.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm