Thể thao

Kích hoạt điều khoản 50 triệu Bảng, MU có lựa chọn hoàn hảo thay Antony

Manchester United xem xét kích hoạt điều khoản giải phóng 50 triệu Bảng để sở hữu Mikel Oyarzabal thay thế Antony.

‘Bỏng mắt’ trước thân hình nữ võ sĩ quyến rũ bậc nhất thế giới / Chuyện tình mỹ nhân thể hình và chàng nhân viên ngân hàng

Manchester United đã xác định được lựa chọn hoàn hảo để thay thế Antony và anh ấy có giá thấp hơn đáng kể. Manchester United chuẩn bị cắt lỗ và thay thế Antony trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với lựa chọn trị giá 50 triệu bảng.

Antony đến từ Ajax vào mùa hè năm 2022 với giá 85 triệu bảng, nhưng cho đến nay vẫn thất bại ở Old Trafford và không thể đáp ứng được mức giá đó. Bất chấp việc Erik ten Hag nhất quyết ký hợp đồng và sau đó cho cầu thủ 23 tuổi vào sân, Antony đã phải vật lộn để thích nghi với bóng đá Anh trong 18 tháng qua.

Thêm vào đó, Ngài Jim Ratcliffe, người sắp tiếp quản các hoạt động bóng đá tại Manchester United , được cho là muốn chuyển cầu thủ người Brazil vào cuối mùa giải và sẵn sàng chịu một khoản lỗ đáng kể cho khoản đầu tư ban đầu.

21-1705579385.jpg
Mikel Oyarzabal có thể là cầu thủ thay thế Antony (Nguồn: Internet)

Theo TodoFichajes, Manchester United hiện đang tìm cách thay thế Antony bằng cầu thủ chạy cánh Mikel Oyarzabal của Real Sociedad vào mùa hè, người có giá chỉ 52 triệu bảng do điều khoản giải phóng trong hợp đồng hiện tại.

Với hợp đồng hiện tại của cầu thủ 26 tuổi với Real Sociedad sẽ hết hạn vào năm 2028, mức giá đó cũng mang lại giá trị lớn cho Manchester United, đội đã liên tục chi tiêu quá mức cho các vụ chuyển nhượng trong thập kỷ qua.

Dù không phải là cầu thủ nhanh nhất nhưng Oyarzabal có khả năng cầm bóng thoải mái trong không gian chật hẹp và luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga. Chủ yếu là tiền đạo trung tâm hoặc tiền vệ cánh trái, tính linh hoạt của Oyarzabal có nghĩa là anh ấy cũng có khả năng hoạt động tốt ở cánh phải.

Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng thuận chân trái, điều này sẽ phù hợp với hệ thống của Ten Hag, nơi anh ấy thích cả hai cầu thủ chạy cánh cắt ngang bằng chân thuận hơn của họ.

Tám bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong 19 trận mùa này của anh ấy chắc chắn là một thành tích tốt hơn so với việc Antony không ghi bàn nào và không có đường kiến ​​tạo nào ở Premier League, trong khi anh ấy cũng thường xuyên thể hiện phẩm chất lãnh đạo của mình với tư cách là đội trưởng của đội.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm