Thể thao

Klopp muốn cứu vãn mùa giải của Liverpool bằng vô địch Champions League

Klopp xác định rõ mục tiêu trong phần còn lại mùa giải của Liverpool sẽ là ở đấu trường Champions League chứ không phải ở Premier League.

Mourinho và Tottenham sẽ làm gì để đánh bại Arsenal lần thứ 2 / Kết quả HAGL 2-1 Bình Định: 3 phút ‘thần thánh’ và 45 phút ‘đau tim’

Klopp muốn cứu vãn mùa giải của Liverpool bằng vô địch Champions League
HLVKlopp muốn Liverpool sẽ tập trung vào Champions League.

Sau thất bại 0-1 trước Fulham, Liverpool đang đứng thứ 8 trên BXH Premier League. Họ kém nhóm dự Champions League 8 điểm và dù thi đấu ít hơn 1 trận, cơ hội cho The Reds lọt vào Top 4 cuối mùa là rất mong manh.

Nhưng trong khi đó, thầy trò Klopp lại đang thể hiện bộ mặt tích cực hơn nhiều ở Champions League khi vượt qua RB Leipzig ở vòng 1/8 với tổng tỉ số 4-0. Trong trường hợp không thể vào Top 4 ở giải quốc nội, Liverpool vẫn còn cửa dự Champions League mùa sau nếu vô địch mùa này.

Nói về viễn cảnh trên, Klopp lạc quan: "Đó là một giấc mơ nhưng tại sao lại không chứ? Nhưng chúng tôi đang không ở trong hoàn cảnh có thể nghĩ về nó. Chúng tôi đang rất hạnh phúc vì vừa đánh bại RB Leipzig nhưng mới chỉ tiến vào vòng tứ kết.

James Milner nói với tôi rằng đây là trận tứ kết thứ 4 và lần thứ 5 ở cúp châu Âu kể từ khi tôi đến đây nên đúng, mọi thứ đang rất tốt. Nhưng chúng tôi đang không ở trong hoàn cảnh có thể ngồi xuống và nói về một câu chuyện cổ tích.

Những gì chúng tôi nghĩ, mong ước và mơ mộng khác xa so với thực tế. Vào lúc này, sự quan tâm duy nhất của chúng tôi nằm ở trận đấu với Wolves. Tôi chỉ muốn dùng những điều tích cực từ chiến thắng trước Leipzig để duy trì ở trận sắp tới.

 

Nhưng đúng là lọt vào tứ kết Champions League là một điều tuyệt vời. 7 đội khác rất mạnh. Chúng tôi chưa biết rõ các đối thủ vì một vài đội đã vào, còn một vài đội khác chắc sẽ vào. Dù đối thủ có là đội nào thì cũng sẽ không dễ dàng. Kế hoạch bây giờ chỉ dừng lại ở đó thôi.

Dẫu sao thì mọi thứ không phải cho ngày hôm nay. Đó là câu chuyện của 3-4 tuần tới. Chúng tôi còn đủ thời gian và cần sử dụng nó thật hợp lý".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm