Thể thao

Klopp thừa nhận Mane ra đi là mất mát lớn cho Liverpool

Đến tận bây giờ, HLV Jurgen Klopp vẫn chưa thể nguôi ngoai được việc Sadio Mane đã rời Liverpool để chuyển đến Bayern.

Liverpool bán Mane, lời cảnh báo cho thái độ vùng vằng của Salah / Thống kê của Antony khiến loạt sao MU 'khóc thét'

Klopp thừa nhận bán Mane là mất mát lớn cho Liverpool

Sau 6 mùa giải tuyệt vời, Mane đã quyết định phải rời Liverpool vào mùa hè này để đi tìm thử thách mới. Anh bỏ lại Anfield một di sản đồ sộ với 1 Champions League, 1 Premier League, 1 FIFA Club World Cup, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FA Cup và 1 Cúp Liên đoàn.

"Đây là một mất mát lớn", Klopp thừa nhận khi mất cậu học trò. "Không ai có thể giả vờ như không có gì. Mane là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Liverpool và việc anh ấy rời có tác động to lớn.

Mane rời đi với tình yêu của chúng tôi. Anh ấy chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Và chắc chắn, anh ấy rời đi khi vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Nhưng chúng tôi sẽ không chỉ nhìn vào mặt mất mát, thay vào đó hãy tận hưởng những gì mình đang có. Đó là những bàn thắng, những danh hiệu của Mane. Đó là một huyền thoại, nhưng cũng là một biểu tượng hiện đại của Liverpool".

Klopp có tình cảm rất nhiều với Mane

Klopp có tình cảm rất nhiều với Mane

Klopp trở nên ngậm ngùi khi tiếp tục nói về cầu thủ vừa ký hợp đồng 3 năm với Bayern: "Kể từ lần đầu tiên bước qua cánh cửa của CLB, Mane đã giúp chúng tôi trở nên tốt hơn. Nếu ai đó nói về những cống hiến và điều anh ấy đạt được cho CLB, tôi không chắc có thể hiểu hết vào thời điểm đó nhưng Mane quả thực đã biến mọi thứ thành hiện thực.

Luôn duy trì đẳng cấp cao trong khoảng thời gian dài và từ mùa này qua mùa khác, bất kể những tiêu chuẩn anh ấy đạt được ở mùa trước, là hình mẫu cho mọi cầu thủ trên thế giới. Anh ấy đã cho tất cả thấy rằng sự chuyên nghiệp và nỗ lực cống hiến sẽ dẫn tới thành công.

Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của anh ấy và tôi chắc rằng CĐV của Liverpool cũng vậy. Nếu bạn yêu Liverpool, bạn sẽ yêu cả Mane vô điều kiện. Điều này có thể làm được dù chúng ta phải chấp nhận sự mất mát của chúng ta khiến Bayern mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi mong Mane thi đấu thành công trong từng trận đấu, nhưng dĩ nhiên trừ trận gặp Liverpool. Tài năng của Mane vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng. Tôi không nghi ngờ điều đó.

Tôi nhớ trong một buổi phỏng vấn hay hỏi đáp Q&A mùa trước, tôi đã được yêu cầu miêu tả Mane bằng 3 từ. Lúc đó tôi đã nói điều đó là không thể. Tôi muốn nhiều hơn vì có rất nhiều cách để miêu tả Mane. Cầu thủ đẳng cấp thế giới! 'Huyền thoại thực sự của CLB! Hình mẫu lý tưởng! Người đồng đội hoàn hảo! Người nhân ái, chu đáo!

 

Ngày hôm nay, có 3 từ tôi cảm thấy phù hợp nhất nhưng cũng rất khó để nói: "Sẽ nhớ anh!".

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm