Thể thao

Klopp xác nhận ngày tân binh 36 triệu bảng đá trận ra mắt Liverpool

HLV Juergen Klopp xác nhận tân binh trị giá 36 triệu bảng của Liverpool là trung vệ Ibrahima Konate sẽ ra mắt trong trận giao hữu vào ngày mai, 20/7.

Solskjaer ra phán quyết về tương lai Lingard ở MU / Arsenal quyết 'đại phẫu' bằng 4 tân binh

Klopp xác nhận ngày tân binh 36 triệu bảng đá trận ra mắt Liverpool
Ibrahima Konate (giữa) sẽ ra mắt trong trận giao hữu vào ngày mai, 20/7.

Liverpool lúc này đang tập huấn ở Áo và vào ngày mai (20/7), họ sẽ có 2 trận giao hữu kéo dài 30 phút mỗi trận với Wacker Innsbruck và VfB Stuttgart. Klopp sẽ tính toán để xếp Konate thi đấu. Bên cạnh đó, Kloppthừa nhận rằng Konate có một vài thói quen mà anh chàng nàycần phải thay đổi để thích nghi với cách mọi thứ đang diễn ra tại Liverpool.

Chia sẻ về trận đấu đầu tiên của Konate tại Liverpool, Klopp xác nhận: "Thứ Ba nhé. Ibou (Konate) đã được nghỉ ngơi đầy đủ và có giai đoạn tập huấn tiền mùa giải bình thường đến lúc này, thế nên đúng vậy, cậu ấy có thể thi đấu vào ngày mai. Với Ibou, việc cậu ấy thi đấu sớm là quan trọng là hợp lý.

Mọi người từ bên ngoài sẽ nói có những điểm tương đồng giữa Leipzig với Liverpool. Đấy là sự thật nhưng những sự khác biệt giữa chúng tôi còn quan trọng hơn bởi vì bạn có thể chứng kiến những điểm đó trong tập luyện. Ibou có một chút thói quen khác với những gì Liverpool thường làm, nên chúng tôi rèn giũanhững mặt đó. Không dễ dàng bởi lẽ mới chỉ 6 ngày trôi qua nhưng hoàn toàn ổn và bình thường.

Nhữngngày đầu tiên là để quan sát lối chơi của Ibou và từ đó, chúng tôi sẽ giúp đỡ và cùng cậu ấy khắc phục điểm yếu. Đấy là lý do cậu ấy phải thi đấu và rồi chúng tôi sẽ xem mức độ có thể truyền tải thông tin đến Ibou nhanh ra sao. Với 1 hậu vệ, việc này không khó bằng các vị trí khác, nhưng đó vẫn là công việc cần làm".

Virgil van Dijk, Trent Alexander-Arnold, Joel Matip và Joe Gomez hiện đang thực hiện chế độ tập luyện cá nhân để có được thể lực tốt nhất. Tin vui cho Klopp là không còn cầu thủ chấn thương. Có khả năng,Matip và Alexander-Arnold sẽ thi đấu vào thứ Ba tới nhưng Gomez và Van Dijk thì không chắc.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm