Kroos: 'Haaland và Mbappe không giúp Real hạ Atalanta'
Lukaku nói gì về Solskjaer sau 18 tháng rời MU? / 'De Gea chính là vấn đề của MU'

"Đây là một trận chung kết với chúng tôi. Champions League đã trở lại và chúng tôi biết đây sẽ là trận đấu khó khăn, không chỉ bởi đội bóng có nhiều ca chấn thương.
Atalanta là một đối thủ xuất sắc. Họ chơi rất tốt. Chúng tôi phải kiểm soát trận đấu, phòng ngự tốt chứ không chỉ riêng ở khâu tấn công", Kroos chia sẻ.
Khi được hỏi sẽ chọn ai giữa Erling Haaland và Kylian Mbappe, Kroos tin rằng lựa chọn tốt đang ở ngay trước mắt chứ chẳng cần tìm đâu xa.
"Là Benzema. Haaland và Mbappe là hai cầu thủ rất giỏi, có thể giúp sức cho bất kỳ đội bóng nào. Vấn đề là vào ngày mai họ chẳng giúp ích gì được cho tôi cả, bởi tôi sẽ chỉ tập trung vào trận đấu. Đây không phải việc của tôi. Hãy hỏi Florentino Perez", tiền vệ người Đức nói thêm.
Ngoài ra, Kroos hi vọng hai chiến hữu thân thiết của anh ở tuyến giữa là Casemiro cùng Luka Modric sẽ đóng vai trò quan trọng ở trận đại chiến với Atalanta.
"Tôi hi vọng HLV của Atalanta sẽ không bắt bài lối chơi của chúng tôi. Trong những trận đấu này, tất cả các vị trí đều quan trọng. Nếu chúng tôi cùng nhau ở tuyến giữa và kiểm soát trận đấu, điều này giúp ích rất nhiều cho đội. Nhưng tất nhiên mọi chuyện không chỉ nằm ở hàng tiền vệ", Kroos khép lại.
Đúng như lời Kroos, Atalanta không phải đối thủ dễ chơi khi họ là gương mặt đáng gờm tại Serie A. Đoàn quân của Gian Piero Gasperini hiện xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 43 điểm.
Trận đấu giữa Atalanta vs Real sẽ diễn ra vào lúc 3h00 rạng sáng ngày 25/2 trên sân Gewiss.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Clip: Ông trùm thác loạn Mayweather và những đêm vui chơi bất tận với dàn người đẹp "nóng bỏng"
Vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2020/21: Bruno Fernandes bám đuổi Salah
Liverpool đã có phương án hoàn hảo để hoá giải lối chơi phòng thủ bất chấp của Chelsea
Chuyển nhượng: Cầu thủ Chelsea đầu tiên sắp phải ra đi vì Tuchel
Lee Nguyễn gạt HAGL, tập trung tối đa khi đối đầu Hà Nội FC

MU không còn sức hút với các cầu thủ hàng đầu