Thể thao

Lãnh đạo VFF lên tiếng về tương lai của thầy Park

Ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã lên tiếng về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Sợ tụt hậu, LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm cựu HLV Barca làm GĐKT / Báo giới Thái Lan chỉ trích Chủ tịch Somyot Pumpanmuang

HLV Park Hang Seo

Có thể bạn quan tâm

HLV Park Hang Seo còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tới tháng 1/2020. Theo ký kết ban đầu, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán trước khi hết hạn hợp đồng 3 tháng. Tuy nhiên, sau những gì mà HLV Park Hang Seo làm được cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, người hâm mộ bóng đá nước nhà muốn VFF “trói chân” chiến lược gia người Hàn Quốc sớm hơn nữa.

Trả lời truyền thông Việt Nam mới đây, ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch VFF đã lên tiếng về tương lai của thầy Park. Ông Chóng cho biết: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang seo hết hạn vào tháng 1/2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc”.

“Đối với trường hợp của HLV Park Hang Seo, VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện tại, Thường trực VFF cũng đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song chúng tôi chưa thể công bố được.

Người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang Seo. Bởi vì VFF và Thường trực rất chu đáo và bàn bạc kỹ lưỡng. Ở thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc”.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào tháng 9/2017. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Hàn, bóng đá Việt Nam đã lột xác để trở thành thế lực của châu Á.

Ở cấp độ U23, thầy Park giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại Thường Châu (Trung Quốc). Tiếp đó, ông đưa Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018, ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019.

Tại vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại U23 Thái Lan với tỉ số 4-0 để góp mặt ở VCK. Trong khi đó, ở King’s Cup 2019 diễn ra trên đất Thái Lan, “Những ngôi sao vàng” cũng giành ngôi Á quân.

Theo bongdaso.com
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Có thể bạn quan tâm