Thể thao

Laporta: 'Nếu tôi không trúng cử, Messi sẽ rời Barca'

Trước tình hình hỗn loạn của Barca, cựu và là ứng viên chủ tịch sắp tới, Joan Laporta tiếp tục có một phát biểu đáng chú ý về tình hình của siêu sao Leo Messi.

Griezmann: 'Mbappe sẽ đạt tới đẳng cấp của Ronaldo và Messi' / Man City gửi đề nghị mới trị giá hơn 400 triệu bảng đến Messi

Toàn bộ Barca đang chìm nghỉm trong scandal "Barcagate" có liên quan tới cựu chủ tịch Bartomeu và bộ sậu. Điều này chắc chắn ảnh hưởng tới tâm lý các cầu thủ dù HLV Koeman đã phải ra mặt nhắc nhở các học trò tập trung vào chuyên môn.

Nếu Barca tiếp tục trắng tay năm thứ 2 liên tiếp, khả năng ra đi của Messi là rất cao. Ngoài chuyện tài chính, Barca lúc này mất đi vị thế siêu cường, ngập trong khủng hoảng và không hề có một nét tích cực nào giữ chân Leo.

Joan Laporta

Joan Laporta.

Tuy nhiên, Joan Laporta cho rằng chính mình sẽ là mỏ neo níu giữ Messi. Trước cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tới, Laporta tạo ưu thế so với các đối thủ khác là Toni Freixa và Victor Font bằng tuyên bố cứng rắn:

"Tôi có mối quan hệ thân thiết với Messi và anh ấy sẽ xem xét mọi lời đề nghị tôi đưa ra. Nếu tôi không thắng cử, tôi tin Messi sẽ không ở lại Barca.

Messi sẽ luôn cân nhắc lời tôi nói. Tôi khẳng định nếu các ứng viên khác thắng, Messi sẽ không ở lại. Anh ấy đã không hạnh phúc với BLĐ hiện tại.

Messi không bị tác động bởi tiền bạc. Anh ấy muốn có mộ tập thể đủ sức cạnh tranh. Tôi chắc chắn Messi sẽ nghe theo lời đề nghị của tôi, cũng chắc như việc tôi biết anh ấy sẽ ra đi nếu một ai đó khác thắng cử".

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm