Thể thao

LĐBĐ Thái Lan phủ nhận chuyện chia tay HLV Akira Nishino

Sau khi xin đăng cai bảng G vòng loại World Cup 2022, ĐT Thái Lan tiếp tục thể hiện tham vọng khi khẳng định sự gắn bó với HLV Nishino.

Thế giới bóng đá 'dưới gót giày' Haaland, Mbappe / Man United: 'Tìm thấy ánh sáng ở đường mòn'

Truyền thông Thái Lan gần đây đưa tin HLV Akira Nishino có thể sẽ chia tay đội tuyển xứ chùa vàng. Đại dịch COVID-19 khiến nhà cầm quân người Nhật Bản cũng như rất nhiều đồng nghiệp rơi vào trạng thái rảnh rỗi trong hơn một năm qua và có tin đồn rằng ông muốn ra đi để tìm kiếm thử thách khác.

HLV Akira Nishino.

HLV Akira Nishino.


Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa phủ nhận thông tin này. Trả lời SMM Sport, đại diện FAT cho biết không có chuyện hợp đồng với HLV Nishino kết thúc trước thời hạn. Vị HLV này sẽ trở lại với công việc sau kỳ nghỉ.

HLV Nishino dẫn dắt ĐT Thái Lan và U23, U22 Thái Lan theo hợp đồng có thời hạn hai năm, từ cuối năm 2019. Các đội tuyển xứ chùa vàng không thi đấu trận nào từ sau vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Giống như ĐT Việt Nam, đấu trường quan trọng nhất của ĐT Thái Lan trong năm 2021 là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. FAT vừa nộp đơn xin đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G, do AFC và các đội tuyển tham dự đã thống nhất tổ chức thi đấu tập trung vào tháng 6.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm