Thể thao

Liverpool, Man City, MU, Chelsea và Arsenal "bắt tay" tạo ra kỷ lục kinh hoàng

Những ông lớn như Liverpool, Man City, MU, Chelsea và Arsenal đã tạo ra cách biệt khủng khiếp với nhóm xuống hạng mùa này ở giải Ngoại hạng.

Salah lập kỷ lục ấn tượng sau trận thắng Southampton / Cầu thủ Chelsea bị “khui” ảnh thác loạn bên dàn mỹ nhân bốc lửa

Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải, top 6 Ngoại hạng Anh từ Liverpool, Man City, Tottenham, Arsenal, Chelsea tới MU đã chơi 31 trận so với 3 đội cuối bảng. Kết quả là họ gìanh chiến thắng mọi trận đấu, có sự khác biệt một trời một vực về hiệu số.

Liverpool, Man City, MU, Chelsea và Arsenal bắt tay tạo ra kỷ lục kinh hoàng
MU đè bẹp Cardiff

Tổng cộng, số bàn thắng mà các ông lớn ghi được trong các trận đấu đó là 90, chỉ lọt lưới 18 lần. Trung bình mỗi đội có thể mong đợi ghi 3 bàn một trận khi đối mặt với các đội đứng ở vị trí xuống hạng. Ngược lại, những đội bóng ở nhóm cuối bảng biết rằng họ phải cần gần 2 trận đấu với nhóm Big 6 để ghi được một bàn thắng.

Sự chênh lệch một trời một vực xảy ra rõ ràng nhất ở Man City. Họ hủy diệt Huddersfield 6-1 và 3-0, Cardiff 5-0 và 2-0, Fulham 3-0 và 2-0, tổng cộng ghi 21 bàn và lọt lưới 1.

Liverpool, Man City, MU, Chelsea và Arsenal bắt tay tạo ra kỷ lục kinh hoàng
Man City hủy diệt Huddersfield

Liverpool khó khăn hơn khi thắng Cardiff 4-1, Huddersfield 1-0, Fulham 2-0 và 2-1. Tương tự là Tottenham với các chiến thắng trước Fulham (3-1, 2-1), Huddersfield (2-0), Cardiff (3-0, 1-0).

Cũng có những trận thắng đậm, MU đè bẹp Cardiff 5-1, Fulham 4-1 và 3-0, Huddersfield 3-1.

Liverpool, Man City, MU, Chelsea và Arsenal bắt tay tạo ra kỷ lục kinh hoàng
Liverpool đè bẹp Cardiff

Giống như Man City, Arsenal và Chelsea đã thắng toàn bộ 6 lượt trận trước 3 đội ở khu vực xuống hạng.

 

“Pháo thủ” thắng Cardiff 3-2 và 3-2, Fulham 5-1 và 4-1, Huddersfield 2-1 và 1-0, là đội để lọt lưới nhiều nhất từ các đối thủ cuối bảng với 6 lần. The Blues đánh bại Huddersfield 3-0 và 5-0, Cardiff 4-1 và 2-1, Fulham 2-0 và 2-1.


Theo webthethao.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm