Thể thao

Lộ kết quả bốc thăm tứ kết Champions League?

Cư dân mạng đang loan tải chóng mặt thông tin được cho là kết quả bốc thăm tứ kết Champions League 2018/19.

Va chạm, sao Arsenal bịt mũi chê đối thủ hôi miệng / Công Phượng có thêm đối thủ cạnh tranh trên hàng công Incheon United

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League bị lộ?Có thể bạn quan tâm

Vào 18h00 tối nay UEFA sẽ tiến hành bốc thăm phân cặp tứ kết Champions League ở Nyon, Thụy Sỹ. Tuy nhiên, ngay lúc này trên Twitter, NHM đã loan tải cho nhau kết quả bốc thăm vòng 8 đội mạnh nhất giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Đây được cho là kết quả do một giám đốc của UEFA tình cờ để lộ trên mạng xã hội sau đó xóa đi ngay lập tức. Theo kết quả này, Man United sẽ chạm trán Tottenham ở vòng tứ kết.

Trong khi M.U đụng độ Spurs thì Man City gặp đối thủ lớn hơn rất nhiều là Barcelona. Đại diện còn lại của bóng đá Anh, Liverpool gặp may khi chạm trán đội bóng không quá khó chịu Ajax.

Vượt qua Atletico với màn trình diễn đỉnh cao của Cris Ronaldo, Juventus sẽ gặp FC Porto ở tứ kết Champions League. Tuy nhiên, trên đây chỉ là đồn thổi của CĐV. Giới mộ điệu vẫn phải chờ đến lễ bốc thăm chính thức của UEFA vào tối nay để biết chính xác các cặp đấu ở tứ kết giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Theo bongdaso.com

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm