Thể thao

Lo sợ dịch Covid-19, Pique không muốn La Liga trở lại thi đấu quá sớm

Dù là một cầu thủ rất muốn thi đấu trở lại nhưng Gerard Pique không ngần ngại cho rằng những người đứng đầu La Liga đang đẩy quá nhanh tiến trình lẽ ra rất cần sự an toàn.

Quy định thay 5 người một trận sẽ có lợi cho HLV Park Hang Seo? / Petr Cech: 'Rooney chính là đối thủ 'khó nhằn' nhất'

Pique cảnh báo La Liga trở lại ngày 12/6 là quá sớm
Gerard Pique.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas lên kế hoạch đưa bóng đá trở lại vào ngày 12/6 trên những sân đấu không khán giả. Hiện tại, các đội bóng đã được cho phép tập luyện trở lại nhưng vẫn phải tuân theo các quy định giãn cách xã hội. Vấn đề tài chính buộc những đội bóng La Liga phải làm mọi cách để hoàn thành mùa giải hiện tại.

"Chúng tôi không thúc ép mọi chuyện", Tebas khẳng định. "Chúng tôi vẫn thực hiện đầy đủ mọi quy định của bộ y tế Tây Ban Nha".

Về phần Pique, anh chia sẻ: "Có rất nhiều người muốn thi đấu trở lại. Tôi có thể hiểu khát khao hoàn thành mùa giải của La Liga vì sức ép tài chính. Thi đấu trên sân không khán giả không phải là điều các cầu thủ muốn nhưng kết thúc mùa mà không thi đấu thì còn tệ hơn, dù cho Barca có đang dẫn đầu.

Những gì La Liga đang làm là có thể hiểu được. Tôi nghe nói Tebas lên kế hoạch trở lại vào ngày 12/6. Như vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa mà không hề có những trận giao hữu. Mọi thứ cần phải được suy xét cẩn thận vì lợi ích của khán giả cũng như sức khỏe của các cầu thủ. Nếu tôi có thể đóng góp thì tôi nghĩ lùi thời hạn thêm một vài ngày không phải ý kiến tồi.

Với việc luyện tập theo kiểu mới, cho đến lúc này, tôi cảm thấy ổn. Nó khá khác biệt nhưng bạn phải chấp nhận. Điều quan trọng là mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của các quy định với rất nhiều quan chức giám sát mỗi ngày".

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm