Thể thao

Lọt vào Chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa hài lòng

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ sau chiến thắng 2-1 trước Ceres Negros tại Bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

B.Bình Dương sẽ thắng đại diện Philippines để đi tiếp ở AFC Cup? / Lần đầu tiên 3 trọng tài nữ điều khiển 1 trận đấu AFC Cup

Hà Nội FC vượt qua Ceres Negros tại Bán kết lượt về AFC Cup 2019 với tỉ số 2-1 nhờ các pha lập công của Omar và Văn Quyết. Qua đó, đội bóng thủ đô góp mặt tại Chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á nhờ thắng lợi 3-2 chung cuộc.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm không giấu nổi niềm vui. Ông cho biết:

"Trận đấu ngày hôm nay rất hay. Đối đầu với 1 đội bóng có kinh nghiệm ở đấu trường châu lục nhưng chúng tôi vẫn có được chiến thắng. Toàn đội rất mừng. Những năm vừa qua, Hà Nội FC luôn muốn tiến xa ở sân chơi châu lục nhưng chưa có những kết quả tốt. Tới năm nay, đội đã làm được."

Lọt vào Chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa hài lòng
Hà Nội FC chính thức có mặt tại Chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á sau chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Ceres Negros tại Bán kết.

Dù giành chiến thắng, nhưng ông Nghiêm vẫn chưa hài lòng với một số vấn đề của đội bóng thủ đô trong 90 phút thi đấu chính thức.

"Khả năng tận dụng cơ hội của đội chưa tốt. Nếu dứt điểm tốt, chúng tôi đã có thể giải quyết trận đấu ngay trong hiệp 1. Ngoài ra, khoảng thời gian 10 phút cuối, đội lại chơi trùng xuống. Điều này khiến mọi chuyện trở nên khá khó khăn khi đối phương tràn lên và đã có 1 bàn gỡ. Nhưng dù sao chúng tôi cũng đã giành được chiến thắng."

Lọt vào Chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á nhưng thuyền trưởng của Hà Nội FC khẳng định đây vẫn chưa phải mục tiêu cuối cùng của đội bóng ở sân chơi châu lục mùa giải năm nay.

"Từ trước khi mùa giải năm nay bắt đầu, đội đặt mục tiêu phải lọt vào Chung kết khu vực ở AFC Cup. Tới nay, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu này. Nhưng nếu có cơ hội, toàn đội vẫn muốn làm nhiều hơn nữa. Dó là chức vô địch khu vựcvà có thể là tiến xa ở châu lục."

Đối thủ của Hà Nội FC trong trận Bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á sẽ được xác định sau trận Bán kết còn lại vào ngày mai giữa PSM Makassar và Becamex Bình Dương. Ở trận lượt đi, đại diện của Việt Nam có được chiến thắng với tỉ số 1-0.

 

Theo webthethao.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm