Thể thao

Lukaku từng 'ở rất gần' với Ronaldo

Đến tận bây giờ, Romelu Lukaku mới thừa nhận chuyện từng cân nhắc chuyển tới một đội bóng thuộc Serie A khác là Juventus thay vì đội bóng chủ quản hiện tại Inter Milan.

Top 10 võ sĩ boxing giàu nhất thế giới / 5 CLB Pogba có thể đến sau khi M.U giảm giá xuống còn 100 triệu bảng

Lukaku đang thể hiện một phong độ tuyệt vời trong màu áo Inter khi nổ súng 23 lần trong 35 trận ra sân mùa này. Nhưng câu chuyện tốt đẹp này hoàn toàn có thể không xảy ra nếu Lukaku quyết định khác đi trong quá khứ.

Chân sút 26 tuổi nhớ lại: "Tôi đã ở rất, rất gần việc gia nhập Juventus nhưng tâm trí của tôi luôn hướng về Inter và HLV Antonio Conte. Hồi còn bé, tôi luôn theo dõi Adriano, Ronaldo và Vieri. Đương nhiên là khi Inter đến cùng với Conte - người đã theo đuổi tôi hổi còn ở Juventus và Chelsea, tôi đã muốn đến đó để cống hiến".

Romelu Lukaku (phải).
Romelu Lukaku (phải).

Cũng ở đây, Lukaku trải lòng về năm cuối không mấy vui vẻ ở M.U: "Một năm tồi tệ có thể xảy ra với tất cả mọi người và tôi lúc đó coi như xong ở M.U. Đấy là một hoàn cảnh rất khó khăn. Tôi phải ra quyết định để đến một nơi tôi có thể học hỏi được điều gì đó và làm việc cùng với người muốn tôi.

Ole Gunnar Solskjaer bảo tôi ở lại nhưng tôi nói mọi chuyện đã xong rồi. Tôi không còn động lực thi đấu nữa. Tôi tôn trọng ông ấy vì là một người đàn ông tử tế và giúp tôi ra đi.

M.U đang đi đúng đường vì họ đã mang về những cầu thủ hợp lý. Solskjaer đang làm tốt công việc của mình và nó thể hiện qua kết quả. Tôi luôn chúc họ những điều tốt đẹp nhất, đó là đội bóng đã cho tôi những thứ chưa bao giờ thấy trong cuộc đời mình".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm