Thể thao

Man United có thể mất Pogba trong 3 tháng

HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man United mới đây thừa nhận Paul Pogba có thể phải nghỉ thi đấu lâu hơn dự kiến ​​ban đầu. Theo Solsa, số tháng Pogba vắng mặt có thể lên tới con số 3.

Ronaldo, chuyên gia bắt nạt lính mới / Tin chuyển nhượng 20/11: Real tranh trung vệ của Chelsea với Bayern

Man United có thể mất Pogba trong 3 tháng
Paul Pogba

Pogba bị thương ở đùi trong buổi tập luyện của ĐT Pháp vào tuần trước và ở buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Solskjaer chia sẻ như sau: "Đôi khi bạn hy vọng, Pogba chỉ nghỉ thi đấu trong 6 hoặc 7 tuần, đó là điều may mắn. Và trường hợp xấu nhất, cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài 10, 11, đến 12 tuần với các chấn thương cơ như kiểu này.

Tôi không phải là bác sĩ, và cậu ấy cũng không thể nói tình trạng của mình sẽ hồi phục nhanh chóng. Pogba đangbắt đầu quá trình hồi phục với quyết tâm sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Hy vọng chỉ sau lễ Giáng sinh, chúng ta có thể gặp cậu ấy".

Pogba hiện đang ở Dubai đểphục hồi chấn thương trong điều kiện thời tiết ấm áp của quốc gia châu Á.Anhluôn cập nhật cho người hâm mộ bằng một loạt các bài đăng trên mạng xã hội về tình hình sức khỏebản thân.

Pogba sẽ hết hạn hợp đồng với M.U vào mùa hè 2022 nên có thể bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ kháctừ 1/1. Do đó nếu việc đàm phán gia hạn giữa Pogba và Man United chẳng thể tiến triển, Pogba có thể có lần thứ 2 rời sân Old Trafford.

Có thông tin cho rằng, Man United chấp nhận bán Pogba ở tháng 1 này nếu anh kiên trì không gia hạn. Hiện Juventus, Real Madrid, Barcelona và PSG đang theo sát diễn biến xung quanh tương lai của Pogba.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm