Man Utd quyết giành Benjamin Pavard với Man City và Juventus
HLV Mai Đức Chung: ‘ĐT nữ Việt Nam đã rất nỗ lực’ / HLV Ten Hag lên tiếng về đội trưởng mới của Man Utd
Benjamin Pavard.
Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Bayern Minich đã liên hệ với Man City để để nghị mua hậu vệ cánh phải Kyle Walker. Trong khi đó, đương kim vô địch Champions League đang xem xét việc đề nghị trao đổi Walker lấy Benjamin Pavard.
Báo chí xứ sở sương mù cho hay, Kyle Walker đã đạt thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich và hiện chỉ còn chờ động thái từ Man City. Trong khi đó, HLV Pep Guardiola cũng muốn tái ngộ với học trò cũ Benjamin Pavard.
Tuy nhiên, Man Utd và Juventus cũng đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Pavard. Cầu thủ 27 tuổi được đánh giá khi có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ. Khả năng công, thủ của anh khá toàn diện.
HLV Erik ten Hag hiện đang tìm kiếm một hậu vệ phải chất lượng cho Man Utd. Nguyên nhân do cả Diogo Dalot và Aaron Wan-Bissaka đều chưa đáp ứng được sự kỳ vọng. Về phần mình, Juventus cũng cần một hậu vệ phải trẻ trung hơn, bởi Mattia De Sciglio và Danilo đã hơn 30 tuổi.
Hợp đồng hiện tại của Pavard với Bayern chỉ còn thời gian 1 năm. Tuyển thủ Pháp đã bày tỏ nguyện vọng rời khỏi Allianz Arena sau 4 năm gắn bó để tìm kiếm những thử thách mới. Mức phí chuyển nhượng cho cựu cầu thủ Stuttgart này được định giá khoảng 40 triệu euro.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chia tay Man Utd, Bruno Fernandes sẽ nhận lương 'không tưởng' tại Ả Rập Saudi
Man Utd nhắm thủ môn cao 2m02 thay Andre Onana
Man Utd quyết giành 'sát thủ vòng cấm' giá 50 triệu euro với Barcelona
'Tam tấu' Barcelona phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Messi, Suarez và Neymar
Man Utd sắp 'thay máu' đội hình, Garnacho lên tiếng về tương lai

Thủ môn ĐT Việt Nam liên tục chấn thương, Đặng Văn Lâm sẽ được HLV Kim Sang-sik triệu tập?