Martial có bàn đầu tiên tại Premier League sau... 8 tháng
ĐT Việt Nam học lừa bóng trước cầu thủ ĐT Trung Quốc / 'Pogba đang sa sút vì bị hút sự chú ý vào cả Ronaldo'

Ở trận đấu Man United vs Everton, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bất ngờ cất Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị và để Anthony Martial cùng Edinson Cavani ra sân ngay từ đầu.
Không có ngôi sao tấn công nguy hiểm nhất của mình, Man United đã gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ của đội khách. Không những thế, họ còn nhiều lần để cho The Toffees uy hiếp khung thành của David De Gea.
Những tưởng hiệp 1 trận đấu sẽ kết thúc mà không có bàn thắng nào đươc ghi thì bất ngờ đã xảy ra ở phút 43. Đón đường mở bóng rất thoáng của Bruno Fernandes, Martial thực hiện cú sửa lòng đưa bóng khẽ chạm vào chân một hậu vệ Everton làm bó tay thủ môn Pickford để mở tỷ số cho đội chủ nhà.
Bàn thắng này không chỉ khai thông thế bế tắc cho Man United mà còn là một sự giải tỏa cực lớn cho cá nhân Martial. Tiền đạo người Pháp đã chịu rất nhiều chỉ trích trong thời gian qua do phong độ sa sút.
Theo thống kê, pha ghi bàn vào lưới Jordan Pickford mới là bàn thắng đầu tiên của Martial tại Premier League sau 8 tháng trời. Lần cuối cùng tiền đạo người Pháp nổ súng tại giải đấu cao nhất xứ sương mù là vào ngày 3/2/2021.
Khi đó, Martial đã lập một cú đúp trong chiến thắng 9-0 của Quỷ đỏ thành Manchester. Kể từ đó tới nay, anh chưa một lần được hưởng niềm vui ghi bàn.
Có vẻ như Everton chính là đối thủ yêu thích nhất của Martial. Anh hiện đã ghi 7 bàn vào lưới đội bóng này, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Tính riêng tại Premier League, Martial cũng đã 5 lần phá lưới Everton, bằng với số bàn thắng vào lưới Southampton.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chi 40 triệu bảng, Man Utd sẽ có siêu tiền đạo ghi bàn nhiều hơn Hojlund, Zirkzee và Grarnacho cộng lại
Hàng nghìn fan MU mặc đồ đen phản đối nhà Glazer và Ratcliffe
Cristiano Ronaldo sắm thêm siêu xe Ferrari
Tân binh ĐT Việt Nam hạnh phúc bên cô chủ tiệm vàng nổi tiếng
Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho 1 CLB Premier League: Salah tiệm cận kỷ lục của Rooney