Martinelli và Jesus bị chê không xứng lên tuyển Brazil
Lisandro Martinez bị treo giò ở trận lượt đi với Barca, fan sợ đội nhà thua tan nát / MU và Liverpool tranh sao trẻ 17 tuổi sắp dự World Cup 2022
Tuy nhiên, cựu tiền vệ Brazil, Neto đã coi quyết định đưa Martinelli thay cho tiền đạo Gabigol của Flamengo là một "thảm họa".Phát biểu trên Os Donos da Bola, Neto nói: "Đây là một sự xấu hổ, một trò đùa! Tôi cảm thấy xấu hổ! Không phải vì câu chuyện của Dani Alves mà là câu chuyện của Martinelli. Một cầu thủ mới ghi 33 trong sự nghiệp không xứng lên tuyển Brazil".
![Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus (trái). Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus (trái).](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2022/11/11/jesus-martinelli.jpg?format=webp)
Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus (trái).
"Đây là điều đáng xấu hổ, thiếu tôn trọng bóng đá. Làm điều này với bóng đá cho thấy Tite không xứng đáng với vị trí thuyền trưởng của mình. Gọi Martinelli và không gọi Gabigol là một sự thiếu tôn trọng. Nỗi xấu hổ lớn nhất trong tất cả các lần triệu tập".
Neto sau đó tuyên bố rằng không ai biết Martinelli là ai ở Brazil. Anh tiếp tục: "Đây là quyết định không công bằng với Gabigol. Martinelli mới chỉ ghi 5 bàn thắng trong mùa giải này và ở Brazil không ai biết anh ta là ai… Trong khi đó, Gabigol đã ghi bàn thắng mang về chức vô địch Libertadores và có 29 bàn trong mùa giải này."Martinelli đã làm được gì ở bóng đá châu Âu? Arsenal thậm chí còn không được dự Champions League. Đây là một thảm họa".
Neto sau đó đã nhắm vào đồng đội của Martinelli ở Arsenal, Gabriel Jesus. Anh nói: "Gabriel Jesus đã ghi bao nhiêu bàn trong những trận gần đây vậy? Số bàn thắng của anh ta ở World Cup là bao nhiêu? Vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Tại vòng loại? Chẳng có bàn nào. Anh ta đã không ghi bàn trong 8 trận".
Một sự thiếu sót bất ngờ trong đội hình Brazil đến từ tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool, người đang có phong độ tốt trong mùa giải này. Firmino đóng góp nhiều bàn thắng hơn ở Premier League so với những người như Martinelli, Jesus, Richarlison và Antony, những người đã được chọn tới Qatar.
Brazil hiện là ứng cử viên sáng giá của nhà cái để nâng cúp ở Qatar. Họ nằm ở bảng G cùng với Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Hàng xóm của ĐT Việt Nam biến động lớn, HLV Kim Sang-sik có đối thủ mới trước Vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều