Thể thao

Mata: Rashford là sản phẩm thành công nhất của lò đào tạo MU

Theo nhận xét của tiền vệ Juan Mata, chân sút trẻ Marcus Rashford đang là trụ cột hàng đầu trong đội hình MU vào lúc này.

Top 10 thủ thành xuất sắc nhất Premier League / PSG quyết tâm giải cứu Ndombele

Bắt đầu được chú ý vào năm 2016, Marcus Rashford đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành một trong những chân sút hàng đầu trong đội hình của Manchester United ở các mùa giải vừa qua.

Theo nhận xét từ đồng đội Juan Mata, chân sút 22 tuổi ngày càng cho thấy sự phát triển vượt bậc, cũng như trở thành sản phầm thành công nhất mà lò đào tạo Carrington sản xuất ra trong những năm gần đây.

Rashford và Mata.

Rashford và Mata.

  Khi được hỏi về tài năng sáng giá nhất tại MU ở cuộc phỏng vấn với trang chủ CLB, Mata không ngần ngại nhận xét: "Rõ ràng, người đầu tiên tôi nghĩ đến là Marcus, Marcus Rashford!".

  "Mọi người đều biết cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt, và tôi phải thừa nhận rằng ngay trong buổi tập đầu tiên, sau khi hoàn thành một trận đấu nhỏ, Ander Herrera đã hết lời ngợi khen Marcus."

  "Marcus được chú ý ngay lập tức chỉ sau một buổi tập, và Ander biết rằng cậu ấy có điều gì đó hết sức đặc biệt. Trong quãng thời gian sau đó, cậu ấy đã thể hiện sự quyết tâm khi ghi các bàn thắng quan trọng. Tôi nghĩ rằng, đây là cầu thủ đặc biệt nhất được học viện CLB 'xuất xưởng' trong thơi gian tôi ở MU.'

  Mùa 2019/20 này, Marcus Rashford đang có tổng cộng 14 bàn thắng sau 22 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh.

  Khi đang đạt phong độ cao, chân sút sinh năm 1997 bất ngờ dính chấn thương và đang chuẩn bị trở lại tập luyện sau khi hồi phục hoàn toàn sức khỏe.

  Clip các bàn thắng đẹp
  Có thể bạn quan tâm
   
  Loading...
   

  End of content

  Không có tin nào tiếp theo

  Cột tin quảng cáo

  Có thể bạn quan tâm