Thể thao

Mbappe không gia hạn với PSG, ra đi theo dạng tự do năm 2022

Nhật báo nổi tiếng L'Equipe tiết lộ tiền đạo Kylian Mbappe sẽ tôn trọng hợp đồng của mình với PSG và sẽ ra đi vào năm 2022 với tư cách là một cầu thủ tự do.

Messi và nhiều ngôi sao hết hạn hợp đồng sau ngày 30/6 / Đội hình ngôi sao đã chia tay EURO 2020: Buồn cho Ronaldo, Mbappe

Mbappe không gia hạn với PSG, ra đi theo dạng tự do năm 2022
Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG.

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra - Kylian Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG. Thông tin này được nhật báo nổi tiếng, L'Equipe tiết lộ. Không lâu sau đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trích dẫn. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp không xem xét bán cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, vì vậy Mbappe đã quyết định tôn trọng hợp đồng hiện tại của mình.

Mbappe không gây sức ép để ra đi và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình với câu lạc bộ và người hâm mộ của PSG. Vào ngày 1/1/2022, Kylian Mbappe sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh muốn gia nhập.

Trước đó, Real Madrid đã hỏi PSG về Mbappe thông qua trung gian và được biết rằng cầu thủ người Pháp không phải để bán trong mùa hè này. Mbappe trong quá khứ luôn kiên quyết về việc tôn trọng PSG.

Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG

"Mọi người đều biết tôi có mối liên hệ sâu sắc với câu lạc bộ. Tôi muốn cảm ơn họ vì khi tôi đến đây tôi chẳng là ai cả. Họ đã cho tôi nhiều tự tin hơn những gì tôi đang có. Tôi luôn biết ơn BLĐ đội bóng. PSG biết cảm xúc của tôi và biết tôi sẽ không làm bất cứ điều gì gây tổn hại cho câu lạc bộ", Mbappe chia sẻ sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc.

 

Những cuộc đàm phán giữa Mbappe và PSG không mấy khả quan trong những lần gặp gần đây nhất. Mối quan hệ của cầu thủ này và giám đốc thể thao Leonardo thậm chí còn trở nên căng thẳng.

Hồi đầu tháng 6, chủ tịch của PSG Nasser Al-Khelaifi tự tin sẽ giữ được Mbappe: "Tôi sẽ nói rõ: Mbappe sẽ ở lại Paris, chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy và cậu ấy sẽ không bao giờ ra đi tự do. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tìm thấy điểm chung".

Liên quan tới Mbappe, chân sút 22 tuổi mới đây đã trở thành tội đồ của ĐT Pháp, khi thực hiện hỏng ăn quả đá phạt 11m quyết định khiến đội nhà dừng chân ở vòng 1/8 EURO 2020.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm