Thể thao

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền lộ nhan sắc đời thường khác xa khi dùng app, đáp trả thế nào khi bị nói "ra vẻ sang chảnh, khoe khoang"?

Nhan sắc của bà xã Quang Hải khi mang bầu có những thay đổi rõ rệt.

"Búp bê" Maria Sharapova tỏa sáng khi xuất hiện trên thảm đỏ, khiến tất cả bật cười bởi hành động chuẩn bà mẹ bỉm sữa / Văn Toàn xứng danh 'tay chơi' đồ hiệu nhất làng cầu thủ

Đầu tháng 4/2024, vợ chồng cầu thủ Nguyễn Quang Hải và hot girl Chu Thanh Huyền đã chính thức công bố chuyện chuẩn bị đón con đầu lòng. Nhan sắc của nàng WAG Chu Thanh Huyền cũng nhận về nhiều sự chú ý. Theo Thanh Huyền chia sẻ, cô đã tăng khoảng 10kg từ khi mang thai và có lẽ sẽ còn tăng thêm 10-15kg nữa cho đến thời điểm sinh em bé.

Việc tăng cân nhanh chóng là do bà xã Quang Hải thay đổi thói quen ăn uống, thèm đủ thứ và ăn rất nhiều khi mang bầu. Dù vậy, Chu Thanh Huyền vẫn chưa có dấu hiệu rạn bụng dù bụng bầu đã khá lớn.

Một điểm thay đổi khác là gương mặt của mẹ bầu đã có phần tròn hơn, bầu bĩnh do việc tăng cân. Điều này được chính Chu Thanh Huyền xác nhận trên livestream. Khi dự một sự kiện gần đây, Chu Thanh Huyền để lộ nhan sắc có phần phá nét, kém sắc hơn hẳn so với hình ảnh được chụp qua app mà nàng WAG vẫn thường đăng mạng xã hội với những đặc điểm nổi bật như cằm v-live, gương mặt thon gọn.

Chu Thanh Huyền vừa đỡ bụng bầu vừa livestream chốt đơn mới đây
Chu Thanh Huyền vừa đỡ bụng bầu vừa livestream chốt đơn mới đây

Mới đây, khi làm video ăn thử loại quả giá nửa triệu đồng một cân, Chu Thanh Huyền còn vấp phải bình luận kém duyên từ dân mạng: "Từ khi làm vợ cầu thủ ra cái vẻ sang chảnh, thích khoe khoang". Không cự cãi, đôi co, Chu Thanh Huyền chỉ thả một trái tim để đáp lại lời chê của dân mạng.

Trong livestream hôm 18/4, bà xã Quang Hải liên tục đỡ bụng bầu khi làm việc. Cô nàng cũng chia sẻ về tình trạng thường xuyên mệt mỏi khi mang thai, hay đau họng mà không dám uống thuốc tây vì nghĩ đến em bé. Thấy Chu Thanh Huyền vất vả làm việc, Quang Hải từng khuyên bà xã nên nghỉ livestream để dưỡng thai. Tuy nhiên, hot girl Sơn Tây vẫn muốn làm việc vì ngồi không sẽ buồn chán. Cô nàng muốn được livestream vừa chốt đơn vừa tâm sự với mọi người câu chuyện của hội mẹ bầu.

Chu Thanh Huyền đáp lại khi bị dân mạng chê thích khoe khoang
Chu Thanh Huyền đáp lại khi bị dân mạng chê thích khoe khoang
Nhan sắc bà xã Quang Hải khi dùng app
Nhan sắc bà xã Quang Hải khi dùng app
Diện mạo Chu Thanh Huyền qua camera thường
Diện mạo Chu Thanh Huyền qua camera thường
Quang Hải và Chu Thanh Huyền sắp đón con đầu lòng
Quang Hải và Chu Thanh Huyền sắp đón con đầu lòng
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm