Thể thao

Messi: 'Tôi lo sợ Neymar sẽ chuyển tới Real Madrid'

Mới đây, Messi đã thừa nhận rằng anh lo sợ Neymar sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè vừa qua sau khi thương vụ trở lại Barca không thành hiện thực.

VIDEO: Messi ghi bàn thắng "bất khả thi"

Neymar đã công khai thừa nhận muốn rời khỏi PSG trong mùa hè vừa qua, ngay lập tức Barca và Real Madrid đều quan tâm đưa anh trở lại Tây Ban Nha. Cuối cùng, siêu sao người Brazil vẫn ở lại đội bóng thủ đô của nước Pháp.

Đối với Messi, cầu thủ này đã thừa nhận lo lắng trong suốt mùa hè bởi Real Madrid có thể cám dỗ người đồng đội cũ chuyển tới Bernabeu. Nếu thương vụ này trở thành hiện thực thì đó không khác gì là một 'đòn đau' dành cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh RAC1 của Tây Ban Nha, Messi chia sẻ: "Tôi thực sự nghĩ Neymar sẽ gia nhập Real Madrid nếu cậu ấy không thể đến Barca. Neymar thực sự muốn rời Paris và cậu ấy đã thể hiện điều đó. Và tôi nghĩ rằng Florentino Perez và Real Madrid sẽ làm gì đó để ký hợp đồng với cậu ấy".

Neymar là đồng đội thân thiết của Messi khi còn ở Barca. Ảnh: The Independent

Theo tờ Daily Mail, Barca có thể sử dụng Griezmann như một phần trong thương vụ chuyển nhượng Neymar trong bối cảnh lo ngại rằng mối quan hệ giữa tiền đạo người Pháp và Messi đang căng thẳng.

Bản hợp đồng mùa hè trị giá 108 triệu bảng trước đó đã thừa nhận rằng anh hiếm khi nói chuyện với Messi kể từ khi gia nhập Barca, và cũng đang chưa thể bắt nhịp được với cuộc sống tại câu lạc bộ mới. Trong trường hợp bộ đôi siêu sao này không thể gắn kết, Barca sẽ phải một lần nữa cách đưa Neymar trở lại Nou Camp.

Theo Sỹ Ánh/Thể thao 247
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo