Thể thao

Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham

Khát khao sở hữu Gareth Bale đã theo Jose Mourinho từ tận Man United đến Tottenham hiện tại khi Người đặc biệt vẫn đánh giá rất cao cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales.

'Bayern sẽ bị PSG hạ 3-0 nếu cứ đá như trước Lyon' / Đội hình tiêu biểu vòng bán kết Champions League: PSG áp đảo

Sau 3 năm, Mourinho lại muốn có Bale
Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham.

Dù chưa bao giờ hợp tác với nhau trong bất cứ màu áo nào, Mourinho vẫn rất hâm mộ Bale. Năm 2013, khi Mourinho vừa rời Real Madrid thì Bale cập bến Bernabeu và mở ra hành trình vô cùng thành công vào lúc đầu, nhưng thảm hại trầm trọng trong những năm cuối.

Mùa vừa rồi, dù là cầu thủ nhận lương cao nhất đội bóng, tương đương đội trưởng Sergio Ramos, Bale chỉ ra sân có 20 lần trên mọi đấu trường, đóng góp 3 bàn và 2 kiến tạo. HLV Zinedine Zidane công khai việc không trọng dụng Bale, trong khi ngôi sao người Xứ Wales sẵn sàng thi gan.

Người đại diện Jonathan Barnett khẳng định thân chủ của mình hạnh phúc với cuộc sống tại Madrid. Do đó, Real đang đau đầu trước viễn cảnh Bale sẵn sàng ngồi dự bị thêm 2 năm nữa đến cuối hợp đồng và nhận đều 350.000 bảng/tuần.

Bale không ngại tỏ thái độ chống đối BLĐ Real nhưng xét cho cùnganh cũng cần thời gian thi đấu để đảm bảo một suất đá chính tại VCK EURO Cupvào năm sau. Bale mới 31 tuổi nên sẽkhông muốn sự nghiệp của mình sớm kết thúc theo cách tự hủy hoại thế này.

Do đó, nhân cơ hội này Mourinho đang tác động BLĐ Tottenham đẩy mạnh đàm phán đưa Bale trở lại. Mourinho đã muốn có Bale từ lúc nằm quyền tại Man United vào năm 2017 nhưng không thành công và đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để nối lại mọi thứ.

 

Trong quãng thời gian 2007-2013, Bale đã thi đấu rất thành công ở Bắc London, qua đó tạo bước đà cho anh gia nhập Los Blancos với kỷ lục chuyển nhượng thời bấy giờ là 86 triệu bảng. Khó khăn lớn nhất trong thương vụ này là mức lương của Bale vượt trần khung lương của Spurs, khi mà người hưởng đãi ngộ cao nhất - Harry Kane cũng chỉ lĩnh 200.000 bảng/tuần.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm