Thể thao

MU có thể bị trừ điểm vì để fan làm hoãn trận đấu với Liverpool

Hậu quả của màn biểu tình trước đại chiến MU vs Liverpool có thể không chỉ dừng lại ở một trận đá lại mà còn kéo theo nhiều rắc rối cho đội chủ sân Old Trafford.

MU cố giữ chân Pogba bằng hợp đồng 400.000 bảng/tuần / Kết quả HAGL 2-2 B.Bình Dương: Công làm thủ phá, HAGL bị B.Bình Dương ghìm chân

MU có thể bị trừ điểm vì để fan làm hoãn trận đấu với Liverpool
CĐV MU trần vào sân Old Trafford.

Như đã biết, trận đấu giữa MU vs Liverpool đã không thể diễn ra vào lúc 16h30 giờ địa phương như kế hoạch bởi có tới hơn 200 fan tràn vào Old Trafford, cùng hàng ngàn người khác đứng bên ngoài sân và trước cổng khách sạn Lowry - nơi MU đóng quân.

Sau khi xem xét tình huống, BTC kết hợp với cảnh sát địa phương kết luận trận đấu không thể diễn ra trong ngày hôm đó để đảm bảo an ninh cũng như anh toàn dịch tễ. Việc đá lại vào hôm thứ Hai cũng là không thể khi toàn bộ đội Liverpool đã trở về Merseyside ngay sau khi biết tin trận đấu bị hoãn.

BTC Premier League đang tiến hành điều tra xem vì sao MU lại để người hâm mộ lọt vào Old Trafford, thậm chí còn cầm theo pháo sáng. Bộ phân an ninh của Quỷ đỏ đang bị chỉ trích gay gắt, trong khi cảnh sát khu vực phải mất một tiếng sau mới có mặt.

Theo quy định của FA, với việc không thể đảm bảo trận đấu diễn ra theo kế hoạch, MU có thể bị phạt trừ điểm, trong khi Liverpool có thể được xử thắng và nhận 3 điểm.

Những cầu thủ MU buồn bã nhìn ra từ cửa sổ khách sạn

Những cầu thủ MU buồn bã nhìn ra từ cửa sổ khách sạn.

 

Tuy nhiên, quy định của FA có điểm mâu thuẫn với Premier League. Bởi lẽ theo quy định của Premier League, trận đấu được hoãn lại đúng quy định nếu nghe theo sự chỉ dẫn của cảnh sát.

Trong một diễn biến khác, các cầu thủ MU bị bắt lại khoảnh khắc trông đầy ngao ngán nhìn ra đám đông hỗn loạn từ cửa sổ khách sạn Lowry. Marcus Rashford, Luke Shaw, Brandon Williams, Scott McTominay và Lee Grant là những người nôn nóng nhất muốn biết tình hình diễn ra như thế nào.

Theo một số nguồn tin, Matic, Rashford và Maguire đã xin phép được ra ngoài để nói chuyện với fan, cố gắng thuyết phục họ ra về. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng không đồng ý vì lý do an toàn.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm