Thể thao

MU không còn sức hút với các cầu thủ hàng đầu

Cựu danh thủ của MU là Andy Cole tin rằng Quỷ đỏ khó có thể thu hút các cầu thủ hàng đầu như Erling Haaland gia nhập CLB theo cái cách mà họ đã từng.

HLV Kiatisuk nhắc lại mục tiêu trái ngược bầu Đức / Cựu chủ tịch Bartomeu của Barca bị bắt

MU không còn sức hút với các cầu thủ hàng đầu
Erling Haaland.

"Để có sự phục vụ của những cầu thủ hàng đầu, Haaland là một ví dụ, bạn cần phải có cái gì đó để lôi kéo họ. Bạn phải lôi kéo họ bằng khả năng giành các danh hiệu, hoặc ít nhất chỉ còn cách chúng một khoảng thời gian ngắn, độ 1 năm.

Những cầu thủ này có nhiều lựa chọn khác khả dĩ hơn MU, nào là Manchester City, Liverpool, Chelsea, Real Madrid và có thể cả Barcelona. Nếu bạn đang thi đấu và có quyền lựa chọn tất cả các CLB này, MU thực sự sẽ cơ hội ư?

Dù rất yêu MU, nhưng tôi không nghĩ rằng đội bóng giờ đây có thể sử dụng danh tiếng của mình như một công cụ để chiêu mộ cầu thủ, đặc biệt khi bạn đang cố gắng mang về những cầu thủ đẳng cấp. Nó không giống như hồi tôi gia nhập MU. Chúng ta phải trung thực nhìn nhận một cách tàn nhẫn. Hồi xưa, ai cũng muốn đến MU.

Chúng ta đang nói đến năm 2021. Mọi người giờ có muốn tới MU không? Tôi không chắc tất cả đều thích lựa chọn chọn này", Cole bày tỏ quan điểm.

Quả thực, danh tiếng của MU giờ chỉ còn là quá khứ. Quỷ đỏ từng là đội bóng mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn gia nhập, song việc thu về ít danh hiệu từ lúc Sir Alex Ferguson nghỉ hưu đã khiến sức hút của CLB giảm đi thấy rõ.

 

Nhắc đến những đội bóng có thể đem lại cho các cầu thủ vinh quang thời điểm này, Man City, Liverpool, Real hay Barca chắc chắn vượt trội hơn hẳn MU.

Do đó, sẽ rất khó khăn để Quỷ đỏ có thể lôi kéo các ngôi sao hàng đầu về Old Trafford, đơn cử là Haaland, bởi đơn giản tại đây, tiền đạo người Na Uy chưa chắc đã được đảm bảo sẽ có danh hiệu.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm