Thể thao

MU phải thanh lý 5 cầu thủ nào để gây quỹ chuyển nhượng?

MU đang nhắm đến một số mục tiêu lớn trong mùa hè tới, nhưng cũng đồng thời phải thanh lý ít nhất 5 cầu thủ để gây quỹ chuyển nhượng.

MU gặp khắc tinh Barcelona: Chỉ cần… không biết sợ / Barca "đại hạ giá" nếu MU hỏi mua Coutinho

MU cần một số bổ sung chất lượng cho đội ngũ của mình khi HLV Solskjaer yêu cầu một trung vệ, một hậu vệ phải, một tiền vệ và một tiền đạo cánh phải trong kỳ chuyển nhượng tới.

Để làm mới đội hình, Solskjaer và Phó chủ tịch Woodward cũng phải xác định một số cầu thủ trở nên dư thừa. Theo Express, việc mở ra một lối thoát trong mùa hè sẽ được dành cho những cái tên như Antonio Valencia, Marcos Rojo, Matteo Darmian, Eric Bailly.

MU phải thanh lý 5 cầu thủ nào để gây quỹ chuyển nhượng?
MU có thể thanh lý Mata

Juan Mata cũng là một cầu thủ khác có thể được thanh lý nếu MU muốn đẩy mạnh trẻ hóa đội ngũ khi tiền vệ người Tây Ban Nha chuẩn bị bước sang tuổi 31 và không còn đóng vai chính.

Có lẽ vấn đề nan giải lớn nhất mà MU phải đối mặt là phải làm gì với Alexis Sanchez. Tiền đạo người Chile là bản hợp đồng sai lầm lớn của Woodward khi đánh bại Man City để trao cho cựu cầu thủ Arsenal mức lương 350.000 bảng mỗi tuần, với bản quyền hình ảnh và tiền thưởng có thể tăng lên 500.000 bảng.

MU phải thanh lý 5 cầu thủ nào để gây quỹ chuyển nhượng?
MU cần tăng quỹ chuyển nhượng để mua Sancho

Chính vì mức lương quá cao này mà MU rất khó thực hiện bất kỳ ý định thanh lý Sanchez, trừ khi cầu thủ chấp nhận cắt giảm khi đến một CLB nào đó.

MU sẽ cần không dưới 200 triệu bảng để tiến hành những mục tiêu lớn như Koulibaly, Bruno Fernandes, Wan-Bissaka, Rakitic, Sancho. Vì thế, việc bán bớt một số cầu thủ dư thừa đảm bảo cho họ một số tiền đáng kể để gây quỹ chuyển nhượng.

Theo webthethao.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm