Thể thao

MU tăng tiền mua Sancho lên thành 75 triệu bảng

Với mong muốn giải quyết dứt điểm thương vụ Jadon Sancho, Man United đã gửi lời đề nghị lên tới 75 triệu bảng tới Dortmund.

Enrique vẫn tin tưởng Morata làm nên chuyện ở trận gặp Ba Lan / Pogba đã trở thành 'ông chủ' của Les Bleus như thế nào?

MU tăng tiền mua Sancho lên thành 75 triệu bảng
MU đang rất muốn có Sanho.

MU đã xác định Sancho là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong mùa hè này. Lời đề nghị đầu tiên mà phía Quỷ đỏ đưa ra là 67 triệu bảng cộng biến phí đã bị Dortmund thẳng thừng từ chối.

Truyền thông Đức cho biết mục tiêu của Dortmund là 86 triệu bảng, đồng thời muốn nhận nhiều tiền mặt hơn. Không chịu bỏ cuộc, Quỷ đỏ quay lại với lời đề nghị thứ 2 đã tăng thêm tới 8 triệu bảng.

Đây là số tiền buộc Dortmund phải suy nghĩ. Dù chưa đạt tới con số mà đại diện Bundesliga mong muốn nhưng trong thời buổi suy thoái kinh tế như hiện nay, đó vẫn là một con số trong mơ để tái đầu tư.

Bản thân Sancho rất muốn quay trở lại Anh và cũng đã thống nhất được những điều khoản cá nhân với MU về một hợp đồng 5 năm. Trên thực tế, đôi bên đã liên hệ với nhau từ mùa hè trước nhưng đòi hỏi 108 triệu bảng của Dortmund lúc đấy là một trở ngại quá lớn.

Dortmund cần phải nương theo những diễn biến tại EURO 2020 để cho ra quyết định chính xác. Nếu Sancho thi đấu hay tại kỳ đại hội châu Âu, họ mới tự tin ra yêu sách với các đối tác. Nhưng nếu Sancho thi đấu không thành công, giá trị của anh thậm chí có thể giảm xuống.

 

Tính đến thời điểm này, cầu thủ 21 tuổi chưa được ra sân một phút nào trong đội hình tuyển Anh ở 2 trận vòng bảng vừa qua. Vị trí bên cánh phải của Sancho đang bị Phil Foden chiếm mất.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm