Thể thao

Neymar có thể trở lại Barca với giá 50 triệu euro

Tuy còn hợp đồng với PSG đến tận năm 2026, kèm điều khoản tự động gia hạn 1 năm nếu đạt thỏa thuận, song tương lai tiền đạo Neymar vẫn gây ra nhiều tranh luận. Mới nhất, đó là tin chân sút người Brazil có thể sẽ trở lại chơi cho Barca, đội bóng anh chia tay năm 2017.

Liverpool bán Mane, lời cảnh báo cho thái độ vùng vằng của Salah / Quang Hải xin visa thành công, chuẩn bị sang Pháp kiểm tra y tế

Neymar có thể trở lại Barca với giá 50 triệu euro
Neymar

Cụ thể, chương trình El Chiringuito của kênh Mega TV vừa tiết lộ, siêu cò Pini Zahavi đã đề nghị đưa tiền đạo Neymar trở lại Barca với giá 50 triệu euro. Tất nhiên, lời nói của siêu cò Pini Zahavi là có cơ sở và nó có thể xảy ra nếu Barca không chiêu mộ được tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern.

Vâng, theo nhiều nguồn tin thì Barca đang nhắm đến Lewandowski, trong khi chân sút người Ba Lan cũng muốn gia nhập đội bóng xứ Cataluyna và đây chính là lý do suốt thời gian qua, Lewandowski liên tiếp thúc giục lãnh đạo Bayern tạo điều kiện để anh được ra đi, dẫu hợp đồng hiện tại của đôi bên vẫn còn thời hạn một năm (kết thúc vào tháng 6/2023).

Nhưng theo siêu cò Pini Zahavi thì nếu Barca không chiêu mộ được Lewandowski, họ có thể sẽ tái hợp với Neymar, cầu thủ luôn khẳng định ưu tiên của anh là trở lại Barca nếu chia tay PSG. Hiện phía Barca vẫn chưa lên tiếng bình luận gì về thông tin Neymar có thể tái hợp với họ, song có một chi tiết khiến cho NHM Barca mừng thầm về chuyện Neymar trở lại, đó là mối quan hệ giữa siêu cò Pini Zahavi với chủ tịch hiện tại của Barca, ông Joan Laporta là rất thân thiết, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm