Neymar kịp bình phục cho trận gặp Barca?
Gareth Bale không nhân nhượng với Real, đòi đủ 600.000 bảng/tuần tiền lương / Barca và Real phải nộp trả tiền thuế bất hợp pháp cho nhà nước

Được sự trợ giúp đắc lực từ chuyên gia thể lực riêng Rafael Martini, ngôi sao người Brazil đã làm việc cật lực, nghiêm túc nhưng vẫn cẩn trọng. Và những nỗ lực quên mình của Neymar được đền đáp xứng đáng. Chấn thương căng cơ mà anh gặp phải ở trận thắng Caen tại vòng 1/32 Cúp Quốc gia Pháp ngày 10/2 vừa qua hồi phục nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến. Theo các bác sĩ PSG, Neymar có thể trở lại tập luyện từ hôm nay và hoàn toàn đủ điều kiện thi đấu ở cuộc thư hùng với Barcelona giữa tuần tới.
Tất nhiên không thể đòi hỏi Neymar có 100% phong độ nhưng sự góp mặt của anh vẫn rất quan trọng. “Còn 4 hôm nữa để Neymar tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, sẵn sàng cho cuộc tái đấu với Barcelona. Cậu ấy có thể không đá chính, nhưng vào sân thay người từ băng ghế dự bị cũng giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng chiến thuật cho toàn đội”, HLV Mauricio Pochettino chia sẻ về tình hình của Neymar.
Ngoài Neymar, Angel di Maria (chấn thương bắp đùi phải), Alessandro Florenzi (căng cơ) và Marco Verratti (chấn thương bàn chân phải) cũng trở lại vào giữa tuần sau. Như vậy, PSG sẽ có thể đón tiếp Barcelona tại Paris với đội hình mạnh nhất. Cần nhớ rằng PSG đã thắng 4-1 ở trận lượt đi trên sân Camp Nou và có lợi thế rất lớn để giành vé vào tứ kết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Xuân Son báo tin cực vui cho HLV Kim Sang-sik: Sẵn sàng tái xuất ĐT Việt Nam vào tháng 9
Rộ tin HLV Kiatisak sắp trở lại V.League dẫn dắt Trường Tươi Bình Phước, tái hợp Công Phượng
CLB CAHN gây sốt với 4 cái tên góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất Shopee Cup 2024/2025
Antony bùng nổ ở Real Betis, Man Utd sắp bỏ túi hơn nửa triệu euro
Kobbie Mainoo gây áp lực với Man United, Chelsea sẵn sàng chiêu mộ thần đồng tuyển Anh
Rashford sắp chia tay Man United, “tỏ tình” với Barcelona