Thể thao

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của "hoa khôi làng cầu lông Thái Lan"

Là VĐV cầu lông nhiều triển vọng của Thái Lan, Richie Omrawadee (hay Richy Oranate) bất ngờ lấn sân làm người mẫu, diễn viên, được nhiều bạn trẻ hâm mộ nhờ vẻ đẹp tinh khiết, ngọt ngào của mình.

Hot girl Trâm Anh phát biểu 'sốc' về việc yêu thủ thành Bùi Tiến Dũng / Nhan sắc tựa Hoa hậu của cựu 'hot girl làng bóng' Philippines

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 1 Có bố mẹ đều là HLV cầu lông nên không quá ngạc nhiên khi Richie Omrawadee (hay Richy Oranate) bắt đầu tập luyện môn thể thao này khi chỉ mới 5 tuổi.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 2 Được sự kèm cặp của bố mẹ và sau đó là những HLV tầm cỡ, cô gái sinh năm 1994 này đã phát huy được tố chất của mình...

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 3 ... và giành được không ít huy chương tại các giải cầu lông trẻ Thái Lan và quốc tế.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 4 Đến năm 2011, cô được bạn trẻ nước này chú ý nhiều hơn khi lọt tới vòng chung kết toàn quốc cuộc thi tài sắc Miss Teen Thái Lan.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 5 Và từ đó, những mỹ từ như "hoa khôi làng cầu lông", "ngọc nữ thể thao" thường được gắn với Richie Omrawadee.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 6 Bên cạnh việc tích cực tập luyện và thi đấu, cô gái này còn chuyên tâm cho việc học tập, trau dồi kiến thức.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 7 Kết quả là Richie Omrawadee đã sở hữu tấm bằng cử nhân chuyên ngành Khoa học Thể thao của trường ĐH Chulalongkorn (Thái Lan).

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 8 Với chiều cao 1m68 cùng vẻ đẹp tinh khiết, ngọt ngào, Richie Omrawadee quyết định lấn sân sang làm người mẫu ảnh.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 9 Không chỉ là những thương hiệu trang phục thể thao, dần dần những thương hiệu mỹ phẩm, đồ gia dụng lớn cũng tới mời cô làm đại diện hình ảnh.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 10 Cô từng xuất hiện với tư cách mẫu ảnh trên bìa một tạp chí

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 11 Không dừng lại đó, cô gái sinh ra ở Chiang Mai (Thái Lan) cũng thử sức làm diễn viên. Và sau những vai diễn đầu tiên, Richie đã dần chinh phục được khán giả nước này.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 12 Không sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa hay có những bức hình sexy trong trang phục kiệm vải, Richie vẫn sở hữu lượng fan khổng lồ đáng ngưỡng mộ.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 13 Instagram của cô có hơn 500.000 lượt theo dõi và không ngừng tăng.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 14 Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của Richie Omrawadee

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 15
Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 16
Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 17
Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi làng cầu lông Thái Lan - 18
Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm