Người hùng của Malaysia hùng hồn tuyên bố sẽ "phục hận" Việt Nam
(DNVN) - Thủ môn Malaysia Farizal, người bắt rất hay ở trận bán kết lượt về với Thái Lan cho hay anh và đồng đội đang đặt quyết tâm vượt qua đả bại Việt Nam ở chung kết.
Đặng Văn Lâm: “Malaysia rất mạnh, ĐT Việt Nam cần tập trung” / Tỷ lệ thắng trong trận chung kết của đội tuyển Việt Nam cao hơn Malaysia
Bóng đá Việt Nam và Malaysia vốn có rất nhiều duyên nợ. Ngay ở vòng bảng AFF Cup 2018, 2 đội đã gặp nhau và phần thắng thuộc về đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Malaysia và Việt Nam có nhiều duyên nợ
Phong độ cao và bản lĩnh vượt khó đã giúp 2 đội tái ngộ ở chung kết. Trước trận lượt đi trên sân Bukit Jalil, thủ môn Farizal Marlias của Malaysia tuyên bố rất hùng hồn sẽ đánh bại Việt Nam để nâng cao chức vô địch Đông Nam Á 1 lần nữa.
Farizal nói: “Chúng tôi muốn phụ thù thất bại ở vòng bảng trước Việt Nam ở trận chung kết tới đây. Đó là cuộc chiến rất thú vị và tôi muốn 1 lần nữa Malaysia được nâng chiếc cúp vô địch”.
Khi được phóng viên hỏi về trận bán kết lượt về với Thái Lan, Farizal cũng khẳng định may mắn chỉ là 1 phần và Malaysia xứng đáng vượt qua đội bóng xứ Chùa vàng để vào chung kết.
Thủ thành của Malaysia nói thêm: “Chúng tôi đã ra sân với tất cả những gì mình có. May mắn là 1 phần những chúng tôi xứng đáng với những gì đã thể hiện. Hy vọng, toàn đội sẽ giữ động lực này đến chung kết”.
Ngoài sự tự tin của Malaysia thì sức ép của 80.000 CĐV trên sân Bukit Jalil cũng sẽ là áp lực lớn lên đôi vai thầy trò HLV Park Hang-seo.
Cát Linh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Fan MU lại 'sốt xình xịch' với phát biểu của Ruben Amorim
Đá 10 trận không thắng, Thanh Hóa chia tay HLV Popov
MU thiệt quân trước trận gặp Sociedad
Sắp diễn ra giải golf WAAP Championship lần đầu tiên tại Việt Nam
HLV Kim Sang-sik triệu tập nhiều 'cánh chim lạ' lên ĐT Việt Nam

Nhiều nhân tố mới được gọi lên U22 Việt Nam
Cột tin quảng cáo