Thể thao

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới

Trong chiến dịch phòng chống virus cocona, nhà cầu thủ Duy Mạnh chu đáo chuẩn bị sẵn nước rửa tay cho khách đến dự tiệc cưới trưa 9/2.

CLIP: Những pha ‘nhảy múa’ trên sân cỏ của ngôi sao được M.U săn đón / Không 'vâm' như Ronaldo, Messi sẽ bị đào thải nếu sang Premier League

Tiệc cưới buổi trưa của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh diễn ra tại nhà trai ở sân bóng đá Giao Tác dự kiến có 1.300 khách, sau khi đón cô dâu từ Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) về.

Sân bóng đá Giao Tác (xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) là nơi Duy Mạnh từng chơi bóng trong những năm tháng tuổi thơ, chắp cánh ước mơ cho anh sau này trở thành tuyển thủ quốc gia.

Buổi tối, hai nhà trai gái sẽ tiếp tục tổ chức lễ thành hôn cho hai con tại một khách sạn lớn trong nội thành Hà Nội - nơi Duy Mạnh và Quỳnh Anh gặp nhau lần đầu tiên 5 năm về trước.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 1 "Hoàng tử sân cỏ" Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 2 Hình ảnh được chụp flycam từ khoảng đất trống - nơi diễn ra bữa tiệc buổi trưa trước khi được trang trí.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 3 Trước giờ G, rạp cưới đã phủ kín sân bóng đá Giao Tác với diện tích 3.000m2 sân bóng.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 4 Rạp cưới được trang trí bằng hàng triệu bông hồng Đà Lạt được chuyển ra bằng máy bay.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 5
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 6
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 7
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 8 Hoa cát tường cũng được dùng để trang trí.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 9 Riêng sân khấu có diện tích 150m2 được dựng theo ý tưởng lâu đài cổ tích.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 10 Đây là nơi "công chúa béo" Quỳnh Anh và hoàng tử sân cỏ Duy Mạnh chính thức thề nguyện, trở thành vợ chồng.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 11 Khung cảnh lung linh ở rạp cưới nhà chú rể.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 12 Rạp cưới được che chắn cẩn thận từ lối đi, khu vực check-in để đảm bảo ngày vui không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nồm.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 13 Hai bên đường vào được trang trí bằng hàng loạt những tấm ảnh tình cảm của đôi trẻ.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 14 Tính đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức đã hoàn thiện đến 95%, âm thanh và ánh sáng đang được setup và chỉnh cho hoàn thiện trước buổi tiệc chính diễn ra vào trưa 9/2.

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 15
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 16
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 17
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 18
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 19
Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng, chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự cưới - 20 Trong chiến dịch phòng chống virus cocona, nhà trai chu đáo chuẩn bị sẵn nước rửa tay cho khách đến dự tiệc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC