Thể thao

Nhận định ngày thi đấu 3/12 của đoàn Việt Nam: Chờ vàng từ cử tạ, đấu kiếm và TDDC

Sau ngày tranh tài chỉ giành vàng ở môn kurash, hôm nay (3/12) đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục chờ những niềm hy vọng vàng ở các môn trong hệ thống Olympic.

Báo Thái Lan thất vọng dù đội nữ đánh bại Indonesia với tỷ số 5-1 / Messi đoạt Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp


Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm

Hôm nay, đoàn Việt Nam sẽ thi đấu ở 18 môn, trong đó có một số môn mới ra quân tranh tài như bắn súng, đấu kiếm, bi sắt, pencak silat, bowling, cầu mây… Đặc biệt, hy vọng vàng trong ngày sẽ tập trung vào những môn cử tạ, đấu kiếm, TDDC.

Môn cử tạ bắt đầu thi lúc 10h00 sáng và hạng cân 59kg của Hoàng Thị Duyên sẽ là hy vọng lớn nhất của đội tuyển cử tạ. Ngoài ra, cử tạ Việt Nam còn tranh tài với Đinh Xuân Hoàng (67kg nam) và Phạm Thị Hồng Thanh (64kg nữ).

Ra quân ngày tranh tài đầu tiên bắt đầu lúc 10h00, nhưng đấu kiếm được kỳ vọng sẽ mang vàng về cho đoàn Việt Nam. Đặc biệt, đương kim vô địch Vũ Thành An sáng giá nhất ở nội dung kiếm chém cá nhân nam. Bên cạnh đó, nội dung liễu kiếm nữ với Đỗ Thị An và Nguyễn Thị Thu Phương cũng nhiều hy vọng.

Vũ Thành An, niềm hy vọng ở nội dung kiếm chém

Vũ Thành An, niềm hy vọng ở nội dung kiếm chém

Hôm nay cũng là ngày quyết định của TDDC khi các nam tuyển thủ tranh chung kết các nội dung đơn môn vòng treo, nhảy chống và xà đơn với những niềm hy vọng vàng Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Đặng Nam, Văn Vỹ Lương… Mục tiêu 3 HCV của TDDC Việt Nam không sẽ tập trung trong ngày thi này.

Ngoài ra, các môn bowling, bắn súng, wushu, arnis… tranh tài ở một số nội dung chung kết và đều có hy vọng. Ở đấy, môn arnis tranh tài ở các nội dung biểu diễn. Wushu với tâm điểm tập trung vào Minh Huyền và Khánh Ly (nội dung thái cực kiếm nữ), Quốc Khánh (nam quyền) và Xuân Hiệp (côn thuật), bên cạnh đó các võ sĩ Nguyễn Thị Trinh (48kg), Nguyễn Thị Trang (65kg), Bùi Trường Giang (60kg) tranh chung kết nội dung đối kháng.

SEA Games 30
Theo Tuấn Thành/Bóng đá Plus
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm