Thể thao

Nhìn lại 500 ngày của Ronaldo ở Juve

Tính từ trận ra mắt gặp Chievo 8/2018 đến ngày 31/12 là chẵn 500 ngày Cristiano Ronaldo trở thành một phần của Juventus. Một hành trình mà trong đó CR7 đã chạm đến mọi cảm xúc: hy vọng, niềm vui, sự tức giận và cả nỗi sợ hãi.

Hồi sinh Oezil, tái hòa nhập Xhaka là đầu công trạng của Arteta / Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh tiếp tục gắn bó với Sanna Khánh Hòa

Nhìn lại 500 ngày của Ronaldo ở Juve

Nhìn lại 500 ngày đáng nhớ của Ronaldo ở Juve

Quãng thời gian 500 ngày có những thời điểm ngọt ngào, vui vẻ; nhưng cũng không ít những khoảnh khắc thất vọng. Vượt qua tất cả, thì đây đang là 100 ngày hiệu quả nhất của siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha về thước ngắm, dù anh từng gặp nhiều khó khăn sau vụ hục hặc với HLV Maurizio Sarri cùng vấn đề về đầu gối.

Trong giai đoạn 100 ngày gần nhất này (tính từ ngày 22/9/2019), Ronaldo ra sân 16 trận, sút trúng đích 60,3% các pha dứt điểm, ghi 10 bàn (bình quân cứ 140 phút lại ghi 1 bàn) và phải kể đến “kiệt tác” nhảy cao 2,56m đánh đầu vào lưới Sampdoria ngày 18/12/2019 khiến cả làng túc cầu rúng động vì siêu tiền đạo 34 tuổi này. Nhưng anh không ngủ quên trên chiến thắng.

“Bàn thắng của tôi ở Comunale Luigi Ferraris ư? Tôi cũng có thể nhảy cao hơn nữa đấy”, Ronaldo không ngại nói về tham vọng của mình. Rõ ràng, CR7 vẫn luôn đau đáu nghĩ về tương lai, về bước tiếp theo phải làm gì và đó chính là nền tảng cho những thách thức mới đang chờ đợi anh.

Có lẽ chính vì vậy, Ronaldo luôn tập luyện miệt mài từ sáng sớm tới tối khuya trong giai đoạn vừa rồi để ban huấn luyện cũng như HLV Sarri không có cớ phàn nàn về hiệu suất dứt điểm, từ đó buộc phải nhượng bộ các ý tưởng về chuyên môn của siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm