NÓNG: Kiến nghị 'tống cổ' Chủ tịch Barca được thông qua
Nhiều CĐV Barca đã hết sạch kiên nhẫn và Chủ tịch Josep Bartomeu đang đối mặt với nguy cơ mất ghế sớm.
Siêu sao Neymar và 2 cầu thủ của PSG dương tính với virus SARS-CoV2 / Ferdinand tự tin Van de Beek sẽ đạt tới đẳng cấp của De Bruyne
Lẽ ra, cuộc bầu cử Chủ tịch của Barcelona phải tới tháng 3/2021 mới được diễn ra. Tuy nhiên, sau khi cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với ông Josep Maria Bartomeu được thông qua, nhiều CĐV có thể sẽ sớm thỏa mãn mong muốn có Chủ tịch mới lên nắm quyền.
Cụ thể, cần tới 16,520 phiếu tán thành từ CĐV để kích hoạt một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Chủ tịch Bartomeu. Cho đến thời hạn chót, tổng cộng, nhóm ‘Mes Que una Mocio’ đã thu về được 20,687 phiếu hợp lệ.

Josep Maria Bartomeu.
Barcelona sẽ có 10 ngày làm việc để thành lập một ủy ban, sắp xếp lịch trình bỏ phiếu - bắt đầu vào giữa tháng Mười.
Tất cả thành viên của đội bóng đều có quyền tham gia, cuộc bỏ phiếu được công nhận nếu có ít nhất 10% số thành viên tham gia.
Nếu số phiếu chống chiếm nhiều hơn hoặc bằng 66%, ông Bartomeu sẽ lập tức phải rời vị trí hiện tại.
Sau đó, hội đồng quản trị lâm thời sẽ giám sát cuộc bầu cử, khi đó được chuyển sang tháng 12.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

‘Chốt đơn’ Matheus Cunha: Man Utd chính thức có “cỗ máy săn bàn” chỉ với 75 triệu Euro, Ruben Amorim khởi đầu thị trường chuyển nhượng đầy khí thế
Man Utd gây sốc với ý định chiêu mộ "viên ngọc thô" từ đại kình địch Man City
Hé lộ mức lót tay “khủng” của Xuân Sơn tại Thép xanh Nam Định: Vượt cả Hoàng Đức, sánh ngang Văn Quyết
Garnacho sắp rời Man United, HLV Ruben Amorim lập tức lên phương án thay thế?
Cột tin quảng cáo