Thể thao

Nóng mắt, chủ tịch Al-Khelaifi cảnh cáo các ngôi sao PSG

Ông chủ của đội bóng số 1 nước Pháp vừa có những phát biểu rất cứng rắn để chấn chỉnh lại thái độ của các ngôi sao trong CLB.

Bất đồng với PSG, Alves mở đường đến Premier League / Gấp rút tiếp cận De Ligt, PSG tự tin hạ gục mọi đối thủ

Chủ tịch Al-Khelaifi

Sau một mùa giải không thành công nữa ở Champions League, nội bộ PSG đang xảy ra rất nhiều vấn đề. Từ việc Neymar xô xát với CĐV Rennes, tự ý rời CLB mà không xin phép HLV Thomas Tuchel cho đến những tin đồn chuyển nhượng của cặp tiền đạo đắt giá nhất thế giới. Ngoài ra, Cavani vẫn chưa hết hậm hực về mâu thuẫn cũ với Neymar.

Trước những sự việc này, ông chủ Al-Khelaifi đã phải lên tiếng để chấn chỉnh thái độ của các ngôi sao. Tỷ phú người Qatar phát biểu trên France Football: "Các cầu thủ cần phải thực hiện đúng trách nhiệm của họ thậm chí nhiều hơn trước. Mọi thứ sẽ được thay đổi. Họ phải tập luyện chăm chỉ hơn, nghiêm túc hơn... Họ không ở đây để vui vẻ.

Nếu họ không đồng ý với quan điểm này, các cánh cửa luôn sẵn sàng mở! Tôi không muốn chứng kiến các hành vi của những 'ngôi sao' nữa", chủ tịch Al-Khelaifi cứng rắn nói.

Bên cạnh đó, người đứng đầu PSG còn cho biết giám đốc thể thao Leonardo đã được bổ nhiệm trở lại và có nhiều quyền lực ở CLB. Ông Leonardo sẽ có trách nhiệm quản lý, đưa CLB vào kỷ luật và trật tự.

Có vẻ như chủ tịch Al-Khelaifi đã nhận ra mấu chốt của việc PSG chưa thành công dù đã đầu tư rất nhiều tiền của cho chuyển nhượng. Một đội bóng thiếu đoàn kết với những cái tôi lớn sẽ rất khó để vươn tới đỉnh vinh quang và ở PSG đang tồn tại vấn đề này.

 

Theo bongdaso.com
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm