Novak Djokovic bất ngờ dừng bước tại tứ kết Thượng Hải Masters 2019
Novak Djokovic đang hướng tới danh hiệu ATP Masters 1000 thứ 34 và thử thách cho anh chiều nay là Stefanos Tsitsipas. Hạt giống số 6 đã từng vượt qua đàn anh ở vòng 3 Rogers Cup năm ngoái. Ở lần tái đấu này, Djokovic thi đấu rất tốt trong set 1 và không bất ngờ khi anh có được 2 break để vượt qua đối thủ với tỉ số 6-3.
Novak Djokovic.
Set đấu thứ 2 diễn ra cân bằng hơn. Tsitsipas trong thế không còn gì để mất đã thi đấu sòng phẳng với tay vợt số 1 thế giới và phần thưởng cho sự nỗ lực của anh chính là 1 break quan trọng ở game 12. Tay vợt người Hy Lạp vượt qua Djokovic 7-5 để đưa trận đấu sang set 3 quyết định.
Tiếp đà hưng phấn, Tsitsipas thi đấu rất hay trong set 3. Anh có được 1 break ở game thứ 4 và bảo vệ thành công lợi thế giao bóng của mình trong những game sau. Tới game thứ 9, Tsitsipas có tới 3 match point và dù Djokovic cứu được 2, nhưng tay vợt người Hy Lạp vẫn có được chiến thắng với tỉ số 6-3 sau 1 cú vollley trên lưới đầy uy lực.
Chung cuộc, Tsitsipas vượt qua Djokovic sau 3 set với tỉ số lần lượt là 3/6, 7/6 và 6/3. Đối thủ tại bán kết của anh sẽ là người thắng ở cặp đấu giữa Matteo Berrettini và Dominic Thiem.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLB Công an Hà Nội thất bại trước Buriram United, HLV Mano Polking sắp bị sa thải?
Công an Hà Nội để thua trước Buriram, thủ môn Nguyễn Filip bất ngờ lên tiếng khiến fan xúc động
HLV Amorim úp mở chuyện từ chức sau chung kết Europa League, "ghế nóng" ở Man Utd chuẩn bị đổi chủ?
HLV Kim Sang-sik chốt danh sách đội tuyển Việt Nam: Công Phượng trở lại, sao HAGL vắng mặt gây tiếc nuối