Thể thao

Olympic Tokyo 2020: Kim Tuyền thua võ sĩ Thái Lan ở tứ kết

Tứ kết môn taekwondo Olympic Tokyo 2020, đối đầu với võ sĩ rất mạnh Wongpattanakit Panipak đến từ Thái Lan, Kim Tuyền đã thua ở trận tứ kết với tỷ số đậm 11-20. Tuy nhiên, cô vẫn còn hy vọng tranh HCĐ.

Raiola đòi hoa hồng cao khủng khiếp ở vụ Haaland / Vì sao Barca ký hợp đồng mới tới... 5 năm với Messi?

Olympic Tokyo 2020: Kim Tuyền thua võ sĩ Thái Lan ở tứ kết
Kim Tuyền (phải).

Thắng võ sĩ Yong Yvette (Canada) ở trận mở đầu hạng cân 49kg, nữ tuyển thủ Trương Thị Kim Tuyền đã bước vào tứkết gặp đối thủ Wongpattanakit Panipak (Thái Lan). Đây là đối thủ rất mạnh, khi Panipak từng giành HCĐ Olympic Rio 2016 và là đương kim vô địch Asian Games 2018.

Ngay hiệp 1, Panipak đã vượt lên dẫn trước 3 điểm, nhưng sau đó Kim Tuyền đã trả đòn và vượt lên dẫn trước đối thủ9-3 sau khi kết thúc hiệp đấu này. Sang hiệp 2, với sải chân dài của mình, Panipak đã giành thêm 3 điểm, cộng thêm được 2 điểm từ điểm trừ của Kim Tuyền nên đã rút ngắn cách biệt xuống còn 8-9.

Vào hiệp 3, võ sĩ người Thái Lan đã vượt lên với những cú ra đòn ăn điểm liên tiếp, trong lúc Kim Tuyền chỉ ghi thêm 2 điểm. Vì vậy, trận đấu đã kết thúc với điểm số 20-11 nghiêng về Panipak (Thái Lan). Thắng trận này, võ sĩ người Thái Lan đã lọt vào bánkết, trong lúc Kim Tuyền phải đợi kết quả từ Panipak. Nói thế, vì nếu võ sĩ Thái Lan này vào trận chungkết, khi ấy Kim Tuyền sẽ lọt vào nhánh để tranh chiếc HCĐ vào chiều tối nay.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm