Thể thao

Pep Guardiola lấp lửng chuyện gia hạn với Man City

Pep Guardiola đang rất hạnh phúc ở Man City và không biết chừng ông sẽ ở lại đội bóng này lâu hơn cả giao kèo hiện tại.

Man Utd chính thức chiêu mộ thành công Rasmus Hojlund / Top 10 cầu thủ đắt nhất trong lịch sử Man Utd: Rasmus Hojlund đứng thứ mấy

Pep Guardiola lấp lửng gia hạn với Man City
Pep Guardiola

Tối nay, Man City sẽ mở màn mùa giải mới bằng trận tranh Siêu cúp Anh với Arsenal. Trước giờ bóng lăn, chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola chia sẻ đôi điều về dự định tương lai.

"Tôi đã ký thêm 2 năm với Man City vì tôi cảm thấy thoải mái", Guardiola nói. "Dù chúng tôi có giành cú ăn 3trong mùa trước hay không thì tôi vẫn sẽ ký, không có gì thay đổi cả".

"Tôi hạnh phúc và mọi người hạnh phúc, đặc biệt là BLĐ và HĐQT. Bởi vì sau cùng, họ là người quyết định xem HLV nào sẽ dẫn dắt đội bóng. Nếu họ thỏa mãn thì tôi cũng thế. Tôi muốn bảo vệ những gì chúng tôi giành được và có thể đến đến cuối mùa, khi tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi sẽ nói với họ, hoặc không thì gia hạn thêm".

Ở diễn biến khác, Guardiola vô cùng lo ngại với phiên bản mới của FIFA Club World Cup sẽ diễn ra vào mùa Hè 2025 vì cho rằng nó sẽ khiến cầu thủ kiệt sức.

"Mỗi năm, giai đoạn tiền mùa giải đều ngắn lại", Pep bức xúc. "Tôi biết đến cuối mùa sau, chúng ta sẽ tổ chức World Cup cho các CLB trên đất Mỹ. Nghĩa là sau một mùa giải dài, các cầu thủ sẽ phải thi đấu thêm 2-3 tuần nữa. Đồng nghĩ là thời gian nghỉ ngơi sẽ chỉ còn 15 ngày hoặc 2 tuần. Vấn đề chính là tinh thần. Các cầu thủ kiệt quệ. Hãy nhìn xem có bao nhiêu cầu thủ dính chấn thương trong mùa Hè. Độ ẩm cao, trời nóng, điều kiện sân bãi không tốt, đặc biệt là ở Mỹ. Chúng tôi biết mình phải thích nghi nhưng mọi thứ không bình thường".

 

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm