Thể thao

Pep: 'Tuchel nằm trong số ít HLV mà tôi muốn học hỏi'

Trước trận đấu Man City vs Chelsea vào thứ Bảy, Pep Guardiola đã ca ngợi Thomas Tuchel là một trong số ít huấn luyện viên mà ông học hỏi được nhiều điều.

Australia mất cầu thủ cao 2m trong trận đấu với Việt Nam / Chelsea 'toang nặng' trước đại chiến với Man City

Pep: 'Tuchel nằm trong số ít HLV mà tôi muốn học hỏi'
Pep Guardiola đã ca ngợi Thomas Tuchel là một trong số ít huấn luyện viên mà ông học hỏi được nhiều điều

Pep chỉ vừa mới bình phục sau khi nhiễm COVID-19. Ông đã vắng mặt ở trận đấu tại FA Cup của Man City trên sân của Swindon Town. Trợ lý Rodolfo Borrell là người chỉ đạo Man xanh ở trận đấu này

Cuộc họp báo trước trận Man City vs Chelsea là lần đầu tiên vị chiến lược gia người Tây Ban Nha xuất hiện trước truyền thông kể từ khi bị nhiễm bệnh. Và ông đã có những chia sẻ khá thú vị.

"Tuchel thật sáng tạo", Guardiola chia sẻ với báo chí về HLV Thomas Tuchel của đối thủ Chelsea. "Một trong số ít những HLV mà tôi học hỏi không ngừng để phát triển thành một HLV tốt hơn".

"Ông ấy xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Tôi đã thích Tuchel từ khi ông ấy còn ở Mainz. Tôi thích xem các đội bóng của ông ấy, cách họ thi đấu và tiếp cận trận đấu. Ông ấy làm cho bóng đá thế giới phát triển hơn".

"Chúng tôi có một số trường hợp nhiễm mới. Họ muốn sự riêng tư nên tôi không thể nói. Một số cầu thủ đang quay trở lại nhưng một số lại dương tính trở lại. Dịch bệnh đã diễn biến phức tạp trong nhiều tháng qua và ảnh hương đến tất cả các CLB".

 

Ở trận đấu với Swindon Town, Cole Palmer là một trong số những người thi đấu nổi bật nhất. Pep cho biết ông có kế hoạch phát triển các tài năng từ học viện như Palmer một cách từ từ vào bài bản.

"Chúng tôi đang có vài tài năng trẻ có thể vươn tới đẳng cấp cao trong tương lai. Họ phải kiên nhẫn, vẫn cần thêm thời gian để trở nên ổn định và chính thức trở thành một cầu thủ hàng đầu", Pep nói.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm