Thể thao

Phân tích của siêu máy tính: Man City có tới 91% khả năng vô địch Premier League

Theo phân tích của trung tâm nghiên cứu bóng đá The Twenty First Group, Man City có tỷ lệ vô địch Premier League lên tới 91%.

Neymar tiệc tùng suốt 3 ngày đón chào năm mới / MU mất quân trước trận gặp Aston Villa

Phân tích của siêu máy tính: Man City 91% vô địch Premier League
Man City có tới 91% khả năng vô địch Premier League

Man City hiện đang dẫn đầu trên BXH Premier League 2021/22 với 10 điểm cách biệt so với đội xếp thứ 2 là Chelsea và 11 điểm so với đội xếp thứ 3 là Liverpool. Ở vòng đấu vừa qua, Chelsea và Liverpool đã cầm chân nhau với tỷ số hòa 2-2 giúp cho Man xanh được hưởng lợi.

Theo phân tích của trung tâm nghiên cứu bóng đá The Twenty First Group, Man City hiện đang có tỷ lệ vô địch Premier League lên tới 91% dù giải đấu vẫn còn 17 vòng nữa mới chính thức khép lại.

Trong khi đó, tỷ lệ vô địch của Liverpool đã tụt xuống chỉ còn 7%. Chelsea còn thảm hơn khi được nhận định chỉ có tỷ lệ đăng quang là 2%.

"Mô hình của chúng tôi sử dụng kết quả lịch sử để hiểu sức mạnh của tất cả các đội và HLV của tất cả các đội, đồng thời mô phỏng phần còn lại của mùa giải, tính đến độ khó của các trận đấu đối với mỗi đội", Omar Chaudhuri, giám đốc phân tích của The Twenty First Group nói với Dailymail.

Tất nhiên, vẫn có những bất ngờ trong cuộc đua vô địch Premier League. Ở mùa giải 1997/98, trong mùa giải đầu tiên của Arsene Wenger dẫn dắt tại Highbury, Pháo thủ đã vượt qua khoảng cách 12 điểm vào tháng 1 với Manchester United để giành danh hiệu vào cuối mùa.

 

Man United đã gặp khó khăn sau Giáng sinh, thua 5 lần trước cuối tháng Ba, bao gồm cả trước chính Arsenal. Trong khi đó, Arsenal đã không thua trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 12 đến ngày 6 tháng 5 và giành chức vô địch giải đấu một cách thuyết phục.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm