PSG quyết qua mặt Man Utd trong vụ mua "Haaland mới"
Top 10 ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Vua phá lưới World Cup nữ 2023 / Man City chiêu mộ Josko Gvardiol với giá kỷ lục thế giới
Rasmus Hojlund.
Sau khi đạt được thoả thuận chiêu mộ thủ môn Andre Onana từ Inter Milan, Man Utd đã xem tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta là mục tiêu số một trong quãng thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng Hè 2023.
Theo tiết lộ của tờ Goal, Atalanta sẵn sàng bán Rasmus Hojlund nếu có CLB nào chồng đủ 70 triệu euro (60 triệu bảng) lên bàn đàm phán. Tuy nhiên, đại diện Serie A chỉ muốn thanh toàn bằng tiền mặt và không chấp nhận bất cứ lời đề nghị trao đổi cầu thủ nào.
Mặc dù vậy, do chỉ còn hơn 20 triệu bảng trong ngân sách chuyển nhượng nên Man Utd buộc phải đi những “người thừa” như Fred, Harry Maguire, Alex Telles, Anthony Elanga, Scott McTominay, Dean Henderson… nhằm có thêm kinh phí mua Hojlund.
Giới truyền thông xứ sở sương mù cho hay, Man Utd đã đạt được thoả thuận cá nhân với Hojlund. Tiền đạo người Đan Mạch cũng công khai bày tỏ mong muốn được đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford.
Tuy nhiên, PSG vừa quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Hojlund. Đương kim vô địch Ligue 1 đã cử người bay sang Italia đàm phán với Atalanta nhằm qua mặt Man Utd trong thương vụ này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Man Utd sắp chiêu mộ tiền đạo ghi 77 bàn sau 163 trận, giá rẻ bất ngờ
Bầu Đức ra tay, tiếp sức HLV Kim Sang-sik, U22 Việt Nam tự tin phục hận Indonesia tại SEA Games 33
Antony chạm cột mốc ấn tượng tại Real Betis, Man Utd bỗng dưng mất tiền
Cầu thủ Việt kiều gây sốt tại trời Âu, HLV Kim Sang-sik có lời giải mới cho hàng công ĐT Việt Nam?
Sáng tỏ khả năng Chelsea sa thải HLV Enzo Maresca

Man Utd 'nếm trái đắng' trong vụ mua tiền vệ người Đức