Thể thao

Quang Hải đang sở hữu xế hộp gì?

Với mức thu nhập được đồn đoán vào khoảng 7 tỷ đồng/năm, Quang Hải đủ khả năng sở hữu xế hộp đắt tiền.

Lộ "hint" cực thân thiết của dàn WAG Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, lý do Chu Thanh Huyền không nhập hội? / 'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu

Sáng 28/3, ngày trọng đại của cặp đôi Quang Hải - Chu Thanh Huyền chính thức diễn ra tại quê nhà nam cầu thủ (huyện Đông Anh, Hà Nội). Trong ngày đặc biệt này, tiền đạo CLB CAHN sử dụng chiếc Rolls-Royce Phantom 7 series II để rước dâu.

Quang Hải trong ngày nhận xe mới.

Quang Hải trong ngày nhận xe mới.

Tuy nhiên, chiếc xe này được bạn của Quang Hải cho mượn. Hiện tại, nam cầu thủ sinh năm 1997 đang sử dụng chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic có giá mua mới lên đến 2,399 tỷ đồng, được anh tậu về năm 2020.

Mẫu xe này thuộc dòng SUV off-road cùng kích thước khá lớn. GLC cũng là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu ngôi sao ba cánh tại Việt Nam khi chiếm đến phân nửa doanh số của hãng. Nội thất xe cực kỳ rộng rãi, khiến đây là lợi thế nổi bật của GLC 300 4Matic so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Hiện nay, thị trường Việt Nam đã xuất hiện thế hệ thứ hai của dòng xe này, trong đó phiên bản GLC 300 4Matic có giá bán lên đến 2,799 tỷ đồng, cao hơn 200 triệu so với phiên bản mà Quang Hải đang sử dụng.

Mercedes-Benz cũng là thương hiệu xe được nhiều cầu thủ trong ĐTVN yêu thích, điển hình như Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh...

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm