Thể thao

Quang Hải được 'thuyền trưởng' Pau FC động viên

Pau FC vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng sau 3 trận đấu tại Ligue 2 mùa này. Trong lần thứ hai được xếp đá chính, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ít nhiều để lại ấn tượng, nhưng vẫn chưa thể “cứu tàu”. So với hai trận đầu, tân binh người Việt Nam đã cho thấy sự tự tin hơn với những pha cầm bóng và đưa ra đường chuyền sáng tạo, chính xác cho đồng đội.

Man United chia tay cầu thủ thứ 11 trong Hè 2022 / Ronaldo bị cô lập, lủi thủi ăn trưa một mình tại MU

Quang Hải được 'thuyền trưởng' Pau FC động viên
Quang Hải (giữa)

Quang Hải nhận đánh giá không quá ấn tượng từ truyền thông Pháp, nhưng tiền vệ này vẫn nhận được sự tin tưởng từ HLV trưởng Didier Tholot của Pau FC. Trả lời phỏng vấn tờ La Republique des Pyrenees, HLV Tholot cho biết: "Tôi có nhiều cầu thủ mới cần thêm thời gian để hòa nhập và không phải ai cũng sẵn sàng. Tôi nghĩ đến Mayron George, người đang phải trả giá vì quá trình chuẩn bị không kỹ càng; hoặc Nguyễn Quang Hải, người đang khám phá một thứ bóng đá mới mẻ; hay Henri Saivet, người đã không thi đấu suốt một năm qua”.

Trong trận hòa 1-1 trước Le Havre, Quang Hải có 20 lần chạm bóng, tỉ lệ chuyền chính xác đạt 71% và có một số đường chuyền sáng tạo cho đồng đội. Tuy nhiên, các cầu thủ chơi xung quanh Quang Hải cho thấy sự yếu kém trong cách di chuyển và tận dụng cơ hội.

Ở vòng 4 Ligue 2 2022/23, Pau FC sẽ tiếp đón Sochaux vào lúc 00h00 ngày 21/8. Đây là trận đấu mà Quang Hải và đồng đội được dự đoán sẽ “dễ thở”, bởi Sochaux đã thua 2/3 trận vừa qua và mới chỉ có được 1 điểm.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm