Thể thao

Quế Ngọc Hải tập sút phạt đền trước khi đấu Saudi Arabia

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã rèn luyện việc sút phạt đền trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 3/9 theo giờ Việt Nam.

Top 10 CLB bóng đá giá trị nhất thế giới: Vị trí số 1 gây ‘sốc’ / Top 10 đội tuyển quốc gia giá trị nhất thế giới: Anh đầu bảng

Tối 30/8, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ ba tại Riyadh. Đây cũng là buổi tập có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đánh giá và hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình, hướng tới trận ra quân gặp ĐT Ả rập Xê út tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Tối 30/8, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ ba tại Riyadh. Đây cũng là buổi tập có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đánh giá và hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình, hướng tới trận ra quân gặp ĐT Ả rập Xê út tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thời tiết tại Riyadh vẫn không nhiều khác biệt so với 2 ngày vừa qua, nóng và khô. Tuy vậy, các cầu thủ cũng đã cho thấy khả năng thích ứng khá nhanh với sự thay đổi về môi trường và nhịp sinh học. Thời tiết tại Riyadh vẫn không nhiều khác biệt so với 2 ngày vừa qua, nóng và khô. Tuy vậy, các cầu thủ cũng đã cho thấy khả năng thích ứng khá nhanh với sự thay đổi về môi trường và nhịp sinh học.

HLV Park Hang Seo đích thân xách xô nước đá để hỗ trợ các cầu thủ giải nhiệt sau từng bài tập HLV Park Hang Seo đích thân xách xô nước đá để hỗ trợ các cầu thủ giải nhiệt sau từng bài tập

Các cầu thủ đều vượt qua bài test về thể lực lẫn khả năng vận động với cường độ cao trong phần chia đội hình thi đấu đối kháng, giống như một trận đấu thật sự.Các cầu thủ đều vượt qua bài test về thể lực lẫn khả năng vận động với cường độ cao trong phần chia đội hình thi đấu đối kháng, giống như một trận đấu thật sự.

Điều quan trọng nhất, không có cầu thủ nào bị dính chấn thương và đội tuyển tiếp tục bảo toàn lực lượng cho đến thời điểm hiện tại. Điều quan trọng nhất, không có cầu thủ nào bị dính chấn thương và đội tuyển tiếp tục bảo toàn lực lượng cho đến thời điểm hiện tại.

ĐT Việt Nam bắt đầu chia các nhóm chính, phụ để xác định đội hình tối ưu đấu Saudi ArabiaĐT Việt Nam bắt đầu chia các nhóm chính, phụ để xác định đội hình tối ưu đấu Saudi Arabia

 

Trung vệ Quế Ngọc Hải tập trung rèn một bài sút phạt đền. Ngọc Hải vẫn đang là người thực hiện các quả đá penalty cho ĐT Việt Nam, với tỷ lệ chính xác tuyệt đối Trung vệ Quế Ngọc Hải tập trung rèn một bài sút phạt đền. Ngọc Hải vẫn đang là người thực hiện các quả đá penalty cho ĐT Việt Nam, với tỷ lệ chính xác tuyệt đối

ĐT Việt Nam xác định những tình huống cố định sẽ mang đến hy vọng gây bất ngờ cho Saudi Arabia. Trong đó, những cú sút phạt đền là cơ hội vàng. Sự hiện diện của VAR càng tăng thêm khả năng có phạt đền cho cả Việt Nam lẫn Saudi Arabia, khi trọng tài chính có thể tham khảo một lần nữa để đưa ra quyết định sau cùng về phạt đền. ĐT Việt Nam xác định những tình huống cố định sẽ mang đến hy vọng gây bất ngờ cho Saudi Arabia. Trong đó, những cú sút phạt đền là cơ hội vàng. Sự hiện diện của VAR càng tăng thêm khả năng có phạt đền cho cả Việt Nam lẫn Saudi Arabia, khi trọng tài chính có thể tham khảo một lần nữa để đưa ra quyết định sau cùng về phạt đền.

Đá phạt ngoài vòng cấm cũng là phương án được ĐT Việt Nam chuẩn bị. Quang Hải cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều các cầu thủ ở bên cánh trái và cánh phải trong đội hình của đội tuyển cũng đều có sự chuẩn bị cho các tình huống đá phạt để khi có tình huống được hưởng quả đá phạt thì sẽ chắt chiu và tận dụng tốt những cơ hội đó”. Đá phạt ngoài vòng cấm cũng là phương án được ĐT Việt Nam chuẩn bị. Quang Hải cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều các cầu thủ ở bên cánh trái và cánh phải trong đội hình của đội tuyển cũng đều có sự chuẩn bị cho các tình huống đá phạt để khi có tình huống được hưởng quả đá phạt thì sẽ chắt chiu và tận dụng tốt những cơ hội đó”.

ĐT Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia, trong đó có 1 buổi tập làm quen sân thi đấu Mrsool Park vào tối ngày 1/9 tới.ĐT Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia, trong đó có 1 buổi tập làm quen sân thi đấu Mrsool Park vào tối ngày 1/9 tới.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm