Real đón tin vui bất ngờ từ Eden Hazard
Arsenal và M.U giành giật 'người thừa' của Barca / Chelsea có bản hợp đồng đầu tiên sau khi hết hạn cấm chuyển nhượng
Eden Hazard đã có mặt trong buổi tập vào hôm qua cùng các đồng đội. Đây là lần đầu tiên anh trở lại sân cỏ sau chấn thương đầu gối gặp phải hồi tháng 11 năm ngoái ở trận gặp Paris Saint Germain tại vòng bảng Champions League. Sự có mặt của Hazard tại sân tập Valdebebas đã giúp bầu không khí của buổi tập luyện trở nên vui vẻ hơn.

Eden Hazard. Ảnh: Real Madrid.
Đây không phải là lần đầu tiên Hazard gặp chấn thương khi khoác áo Real Madrid. Cựu tiền vệ Chelsea đã bỏ lỡ 1 vài trận đấu tiên mùa giải này cho đội bóng Hoàng gia cũng vì chấn thương đầu gối.
Hazard mới chỉ ghi 1 bàn trong 13 lần ra sân cho Real Madrid dù đội bóng này đã phải chi ra hơn 100 triệu euro để óc được cầu thủ này. Theo dự kiến, Hazard có thể trở lại thi đấu từ giữa tháng 2.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Napoli phá kỷ lục mua Garnacho, sẵn sàng để Osimhen gia nhập Man Utd với giá khó tin
HLV Kim Sang-sik thừa nhận sự thật 'gây sốc' về ĐT Việt Nam liên quan tới ông Park Hang-seo
Cao Pendant Quang Vinh đuổi kịp Filip Nguyễn, vươn lên 'đe doạ' vị trí số 1 của Nguyễn Xuân Son
HLV Klopp đàm phán gia nhập Real, Ancelotti cầm quân cho ĐT Brazil?
Khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng

Trò cưng của HLV Kim Sang-sik dính chấn thương, Cộng Phượng sắp trở lại ĐT Việt Nam?