Thể thao

Rộ tin đồn từ chối gia hạn với M.U, De Gea nói gì?

Phá vỡ sự im lặng, David de Gea vừa lên tiếng nói về những tin đồn liên quan đến tương lai của mình.

Sếp lớn M.U duyệt chi 80 triệu bảng cho Harry Kane / HLV Troussier tin U23 Việt Nam đang đi đúng hướng dù thua 3 trận liên tiếp

Hợp đồng của David de Gea còn 3 tháng nữa sẽ hết hạn. Thời gian qua M.U đã thương thảo gia hạn với thủ thành người Tây Ban Nha.

Về phía De Gea, cựu thủ môn Atletico nhiều lần khẳng định muốn ở lại Old Trafford. Thậm chí De Gea chấp nhận giảm lương để gắn bó tương lai với M.U.

De Gea không muốn rời M.U

De Gea không muốn rời M.U


Tuy nhiên, cách đây 2 ngày tờ The Athletic tiết lộ De Gea từ chối gia hạn với M.U. Cụ thể, thủ thành 32 tuổi khước từ đề nghị gia hạn đầu tiên của M.U vì vấn đề tiền lương. Theo đó, thu nhập Quỷ đỏ đề nghị trong giao kèo mới không khiến De Gea hài lòng. Hiện tại, thủ môn người Tây Ban Nha nhận 375 nghìn bảng/tuần, cao nhất đội.

Hai ngày sau khi The Athletic loan tải thông tin trên, De Gea đã lên tiếng nói về tương lai. Trả lời phỏng vấn với Football Daily, De Gea xác nhận muốn ở lại M.U.

Thủ thành người Tây Ban Nha nói: “Tôi yêu Manchester United. Tôi đã ở đây nhiều năm rồi. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc. Tôi đã được thi đấu rất nhiều. Thật tuyệt vời khi được ở đây. Đây là một câu lạc bộ lớn. Tôi yêu câu lạc bộ, tôi rất hạnh phúc tại đây”.

Theo truyền thông Anh, M.U sẽ sớm gửi đề nghị gia hạn thứ hai đến David de Gea. Quỷ đỏ hy vọng sẽ thuyết phục thành công thủ thành 32 tuổi ở lại.

Nếu hợp đồng đổ vỡ, M.U sẽ mất trắng cựu thủ môn Atletico vào hè này. Bởi như đã nói ở trên, giao kèo của người nhện người Tây Ban Nha hết hạn vào tháng 6 tới.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm