Rộ tin Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan
Riyad Mahrez, 'ông vua' ở Etihad / Top cầu thủ góp dấu giày vào nhiều bàn thắng nhất mỗi mùa ở thế kỷ 21

Phát biểu với Sports Mediaset, nhà báo Claudio Raimond cho biết: "Một thương vụ chất lượng và lại miễn phí, Beppe Marotta (Giám đốc điều hành của Inter) đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Georginio Wijnaldum".
Nhà báo Sandro Sabatini cũng nói thêm: "Inter đã bắt tay với Wijnaldum từ năm ngoái. Sau đó họ quyết định thực hiện theo dạng chuyển nhượng tự do".
Hợp đồng của Wijnaldum sẽ hết hạn vào tháng 6/2021 nhưng các cuộc thương thảo hợp đồng giữa anh và Liverpool vẫn lâm vào bế tắc. Ngày càng có nhiều khả năng anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải.
HLV Ronald Koeman của Barca được cho là rất muốn tái hợp với Wijnaldum sau khi họ từng làm việc rất ăn ý cùng nhau tại ĐT Hà Lan. Ngoài ra, PSG và AC Milan cũng quan tâm tới cầu thủ 30 tuổi này.
Kể từ khi chuyển đến từ Newcastle vào năm 2016, Wijnaldum có trung bình 40 lần ra sân mỗi mùa.Anh đã vô địch Champions League, FIFA Club World Cup và Premier League cùng với Lữ đoàn đỏ.
Wijnaldum vẫn là một trong những trụ cột trong đội hình của HLV Jurgen Klopp bất chấp những đồn đoán về tương lai. Tiền vệ người Hà Lan có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, ghi được 3 bàn thắng.
Trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế vị trí của Wijnaldum, BLĐ Liverpool đang nhắm đến Rodrigo De Paul của Udinese, khi sẵn sàng chi 26 triệu bảng cho cầu thủ 26 tuổi này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Alejandro Garnacho 'đào tẩu' khỏi Man United, bến đỗ mới tại Ngoại hạng Anh khiến fan dậy sóng
Al-Hilal phá kỷ lục mua Bruno Fernandes, Man United nhắm học trò cũ của Ruben Amorim thay thế
Nguyễn Xuân Son báo tin vui cho CĐV Việt Nam: Bước ngoặt hồi phục chấn thương
Tỷ phú Qatar bất ngờ tái kích hoạt kế hoạch thâu tóm Man Utd, Sir Jim Ratcliffe liệu có bán đứt?
Công Phượng chính thức tái xuất, ĐT Việt Nam đầy đủ lực lượng chuẩn bị đại chiến Malaysia